Tướng Azir – Cách chơi và các combo cơ bản

Công Nghệ Làng Game Các Tướng LOL

Azir – Hoàng đế sa mạc – Hãy cùng mình xem video dưới đây để  tìm hiểu thêm về vị tướng này. Bạn sẽ biết được toàn bộ kĩ năng và các combo cơ bản nhưng vô cùng hiệu quả của  Azir.

  • Bảng ngọc bổ trợ Yasuo mùa 8 mới nhất
  • Cách khắc chế Aatrox trong Liên minh huyền thoại
  • Cách khắc chế Ahri trong Liên minh huyền thoại

Trước tiên, ta hãy thử tìm hiểu, tướng Azir là ai nhé?

1. Giới thiệu về tướng Azir

Tướng Azir – Cách chơi và các combo cơ bản

Tướng Azir  được biết đến với các tên khác là Hoàng Đế Sa Mạc. Đây là một new-member của liên minh huyền thoại. Được ra mắt trong phiên bản 4.16, vị tướng mới này đã gây nên một cơn bão trong LMHT. Vị hoàng đế này không những mang ngoại hình bắt mắt của một bậc đế vương Shurima, mà còn có bộ kĩ năng cực hấp dẫn. “Đẹp thì có gai” – Đây hoàn toàn đúng với vị đế vương mới này. Hoàng Đế Sa Mạc có độ khó rất cao. Dù chỉ là các combo đơn giản và căn bản, nhưng bạn sẽ mất rất nhiều thời gian tập luyện để thành thạo nếu muốn làm chủ được vị Hoàng Đế Sa Mạc.

2. Cách chơi và các combo cơ bản của Azir

Trong video dưới đây, mình sẽ giới thiệu đến các bạn các kĩ năng cũng như các combo cơ bản của vị tướng này. Nếu bạn là một cao thủ, nếu bạn nào muốn luyện tập và sử dụng Hoàng Đế Sa Mạc như quân bài chính của mình thì hãy tham khảo thật kĩ nhé

Video dưới đây sẽ giới thiệu với bạn những combo đơn giản của vị Hoàng Đế Sa Mạc. Tuy rất cơ bản nhưng chúng vô cùng hiệu quả, có thể được sử dụng trong cả giai đoạn đi đường và trong những cuộc giao tranh khốc liệt.

Nguồn: Youtube – Học chơi Liên Minh Huyền Thoại

Tham khảo thêm:

Recent Post