Thanh lý hợp đồng fe credit

Hỏi Đáp

Hiểu rõ cách thanh lý hợp đồng FE Credit chính là phương pháp để bạn kiểm soát các khoản vay cũng như trả nợ khoản vay đúng hạn. Nó giúp ta tránh được các tình huống không mong muốn xảy ra. Cùng theo dõi bài viết để có những hiểu biết nhất định về vấn đề này nhé!


1.FE Credit là gì?

FE Credit được biết đến là một công ty tài chính cho vay tiêu dùng, thành lập vào năm 2010. Đây là một bộ phận của ngân hàng Việt Nam thịnh vượng VPBank. Cho đến năm 2015 thì FE Credit tách ra hoạt động độc lập với tên gọi Công ty tài chính FE Credit.

Bạn đang xem: Thanh lý hợp đồng fe credit

Thanh lý hợp đồng fe credit


FE Credit đang cung cấp 3 gói dịch vụ vay tiêu dùng tín chấp bao gồm:

Vay tiêu dùng cá nhânVay mua hàng gia dụng trả gópVay mua xe máy trả góp

Điều kiện vay và thủ tục vay ở FE Credit khá dễ dàng, đơn giản. Tuy nhiên mức lãi suất lại tương đối cao so với vay tại các ngân hàng chính thống. Bên cạnh đó, chất lượng phục vụ của FE Credit cũng đã bị nhiều khách hàng phản ánh. Cụ thể là thái độ nhân viên không hòa nhã. Khi khách chưa đến hạn trả tiền, nhân viên đã gọi điện hối thúc, nhắc nhở với những lời lẽ không được lịch sự.


Thanh lý hợp đồng fe credit

">

Do đó, nếu bạn có ý định vay tại công ty FE Credit thì phải cân nhắc thật kỹ. Đồng thời cũng nên biết qua cách thanh lý hợp đồng FE Credit để không phải rơi vào các trường hợp khó xử về sau.

2.Cách thanh lý hợp đồng FE Credit

Khi đến với FE Credit để vay tiền, bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn làm thủ tục. Và bạn sẽ ký hợp đồng khoản vay kèm theo một số điều kiện. Bạn phải giữ gìn hợp đồng này cẩn thận để sau này có phát sinh vấn đề gì thì đối chiếu, dựa trên hợp đồng đã ký để nói chuyện. Nếu bạn làm mất hợp đồng thì cũng đồng nghĩ với việc quyền lợi của bạn không được đảm bảo.

Ngoài ra, việc giữ lại hợp đồng cũng là để sau này xuất trình khi bạn đến hạn thanh lý hợp đồng hoặc muốn thanh lý sớm hơn.

Thanh lý hợp đồng FE Credit ở đâu?

Bạn có thể thanh lý hợp đồng với FE Credit bằng nhiều cách, có thể gợi ý 3 cách sau:


Thanh lý hợp đồng fe credit

✓ Nộp tiền vào tài khoản ngân hàng để thu hồi nợ: Khách hàng chuyển tiền trực tiếp từ tài khoản của mình đến tài khoản ngân hàng ghi trong hợp đồng. Đây là tài khoản đã được FE Credit thỏa thuận và tạo ra trong hợp đồng lúc bạn vay tài chính. Khi đã nộp tiền thành công, FE Credit sẽ gửi tin nhắn thông báo về cho bạn. Cách này tiện và thực hiện nhanh chóng. Tuy nhiên nó vẫn được khuyên nên hạn chế vì không có sự đảm bảo hoàn toàn.

✓ Nộp tiền cho bên thứ 3 theo chỉ định của FE Credit: Đây là cách đảm bảo an toàn tuyệt đối nhất trong các cách thanh lý hợp đồng. Bạn có thể đến các địa điểm mà FE Credit có liên kết nhờ thu hộ. Chẳng hạn như FPT Shop, thế giới di động, điện máy chợ lớn, bưu điện, ngân hàng,… Sau đó nộp tiền và yêu cầu bên thu tiền cung cấp biên bản, giấy tờ xác nhận thanh lý hợp đồng.

✓ Nộp tiền qua hình thức online: Cách thanh lý này tương đối đơn giản, dễ thực hiện. Bạn chỉ cần thông qua các hình thức thanh toán online để chuyển tiền đến số tài khoản do bên FE Credit cung cấp là được. Cũng giống như cách đầu tiên, cách này vẫn nên hạn chế áp dụng để tránh một vài rắc rối.

Xem thêm: osx là gì

Tải App FE Credit và thực hiện nộp tiền online trên điện thoại:

FE CREDIT ANDROIL  | FE CREDIT IOS

Thủ tục thanh lý hợp đồng FE Credit

Khi thanh lý hợp đồng các khoản vay bên FE Credit dù là trước thời hạn hay đúng thời hạn gì thì bạn cũng cần tiến hành theo các bước sau đây.


❶ Bước 1: tính toán số tiền gốc và lãi cần trả theo hợp đồng

Việc này không khó, bạn chỉ cần lấy số tiền nợ vay ban đầu trừ đi những khoản đã trả hằng tháng là ra số dư nợ cần phải trả. Khâu này khá quan trọng vì nó sẽ giúp bạn quản lý được tài chính vay cũng như nợ. Bên cạnh đó việc đối chiếu với bên đơn vị cho vay cũng diễn ra một cách rõ ràng nhất.

Một mẹo nhỏ Mỗi tháng bạn hãy lưu lại thông tin thanh toán lãi suất để đến khi thanh toán hợp đồng có sẵn các số liệu mà đối chiếu. Như vậy chúng ta sẽ chủ động và yên tâm hơn trong vấn đề vay, trả.

❷ Bước 2: kiểm tra, đối chiếu thông tin

Hãy kiểm tra, đối chiếu lại tiền gốc lẫn tiền lãi phải thanh toán mà bên FE Credit thông báo. Đảm bảo rằng chúng trùng khớp với những tính toán của bạn ở bước 1 là được. Bạn có thể truy cập trang web chính thức của FE Credit để tìm hiểu các thông tin vể số tiền cần thanh lý bao gồm cả tiền gốc, tiền lãi và phí tất toán hợp đồng.

https://fecredit.com.vn/tra-cuu-thong-tin-thanh-toan/

Sau khi tìm hiểu, bạn đối chiếu với số liệu của mình đã tính toán xem có chênh lệch không. Nếu các số liệu này không trùng khớp thì bạn nên gọi cho tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900 6939 – 1900 234 588. Nhân viên sẽ kiểm tra, đối chiếu và thống nhất về khoản tiền cần thanh lý.

❸ Bước 3: thực hiện thanh lý khoản vay

Sau khi đã thống nhất về số tiền còn lại cần phải chi trả thì bạn tiến hành thanh toán khoản vay, thanh lý hợp đồng cho FE Credit bằng 1 trong 3 cách đã được đề cập ở mục trên.

❹ Bước 4: Xác nhận đã thanh lý hợp đồng

Đây là bước sau cùng và rất quan trọng trong suốt quá trình từ vay đến hoàn tất trả nợ. Bạn cần phải có hợp đồng, biên bản xác nhận đã hoàn tất tất toán. Chúng sẽ giúp bạn tránh các rắc rối không cần thiết có thể xảy ra sau này.

Xem thêm: Mua Quần Lót Nữ Loại Nào Tốt Nhất Siêu Mềm, Siêu Thoáng, Quần Lót Nữ Thun Lạnh Nên Chọn Loại Nào Tốt Nhất


Thanh lý hợp đồng fe credit
Cách thanh lý hợp đồng FE Credit thành công 100%

Trên đây là toàn bộ cách thanh lý hợp đồng FE Credit từ khâu thủ tục đến địa chỉ thanh toán, trả nợ khoản vay mà bạn cần biết. Nếu bạn thật sự có nhu cầu vay tài chính tại FE Credit thì hãy chắc chắn khả năng thanh lý hợp đồng của mình, để tránh khỏi những hối tiếc về sau khi không trả nợ đúng hạn.


Chuyên mục: Hỏi Đáp

Recent Post