Tải cờ tướng 2 người

Hỏi Đáp

Download > Game > Game Trí tuệ

Bản quyền: Phát hành: HiddenLynx    Homepage Downloads: 15086 Size: 4.17 MB
Đánh giá:        4 ★- 212 đánh giá  ĐG của bạn? Tải cờ tướng 2 người

Tải Game cờ tướng miễn phí cho PC  

Cờ tướng hay Chinese Chess là một bộ môn cờ trí tuệ có xuất xứ từ Phương Đông cụ thể là Trung Quốc, hiện game Chinese Chess được ưa chuộng va có nhiều hình thức, phiên bản mở rộng khác nhau. Với sức hấp dẫn của game đã lôi cuốn hàng triệu người chơi khác nhau trong đó Việt Nam là một trong những quốc gia có tỷ lệ người chơi cao nhất.

Bạn đang xem: Tải cờ tướng 2 người

Được số hóa một cách chi tiết nhất Cờ tướng cho máy tính có giao diện rất đẹp, cung cấp nhiều chế độ chơi khác nhau từ dễ cho tới khó để người chơi lựa chọn luyện tập hay giải trí. Tùy thuộc vào sự lựa chọn của người chơi máy sẽ có những cấp độ phù hợp, khi ở cấp độ cao cả máy và người chơi đều rất căng thẳng, những bước đi chậm hơn, cơ hội tấn công cũng như phản vệ được chú ý, cân nhắc cẩn thận hơn, khi chơi có những gợi ý được liệt ra và đã lỡ đi sai Cờ tướng cho phép bạn đi lại.

Do được mô phỏng hóa ngoài sự đảm bảo tính chân thực và sát luật chơi, yếu tố kỹ thuật cũng được trau chuốt. Phải nói Cờ tướng có đồ họa rất đẹp, hệ thống âm thanh đặc trưng, hình ảnh sắc nét, nhiều tùy biến để cá nhân hóa...tất cả nhằm đem đến cho người chơi sự hoàn chỉnh nhất có thể phù hợp với một tựa game huyền thoại.

Ngoài những yếu tố trên, Game Cờ tướng còn được đánh giá là một trong những tựa game thuộc thể loại game trí tuệ có yếu tố giải trí cao, mang lại cho người chơi những cuộc đối đầu, đấu trí căng thẳng - kịch tính chư chơi với bạn bè của mình, thậm chí ở những chế độ cao hơn người chơi còn phải "bó tay" trước những nước đi thu vị của game.

Chơi Cờ tướng hàng ngày cũng là một trong những yếu tố giúp bạn tăng cường khả năng suy nghĩ của bộ não, rèn luyện tư duy, vì vậy bạn có thể download Cờ tướng cho máy tính nếu như đã lỡ tay xóa hay chưa có bạn có thể tải Cờ tướng phiên bản mới được sentory.vn lựa chọn phù hợp cho mọi máy tính hiện nay.

Cờ tướng hay còn gọi là Chinese Chess - một trong những tựa game trí tuệ nổi bật được nhiều người chơi nhất hiện nay. Game mô phỏng lại cách chơi và luật chơi phổ biến của game cờ tướng đã quá quen thuộc ở ngoài đời một cách trực quan sinh động và hút hồn.

Xem thêm: " Gân Là Gì ? Triệu Chứng & Thuốc Khi Nào Cần Tiêm Gân

Đặc điểm nổi bật của Game Cờ tướng

- Cờ tướng có lỗi chơi, luật chơi được cụ thể hóa từ thực tế rất thân thuộc - Game có đồ họa đẹp, âm thanh đặc trưng, hình ảnh sắc nét - Có nhiều chế độ để chơi, rèn luyện, luyện tập - Có hệ thống gợi ý, phân tích nước đi, khả năng quay lại khi di chuyển nhầm... - Khả năng tương thích cao - Giúp rèn luyện trí tuệ, tăng cường tư duy LỜI KẾT Game Cờ tướng hay game Chinese Chess nói riêng và các game trong bộ môn cờ nói chung như Cờ Vua, Cờ Caro, Cờ Vây...đều cung cấp khả năng rèn luyện tư duy và phát triển bộ não, bạn có thể tải game Cờ tướng hay game Chinese Chess cho máy tính để chơi trong sự thú vị có yếu tố giải trí cao vừa mang lại sự nhanh nhẹn cho bộ não.

Một số thủ thuật hay khi chơi game Cờ tướng:

MẹoCách tải và chơi game Cờ tướng Xiexie trên máy tính

Cờ tướng Xiexie cũng là tựa game được nhiều kỳ thủ yêu thích và trải nghiệm. Ưu điểm của Cờ tướng Xiexie là dung lượng nhỏ gọn, dễ dàng tải và cài đặt cũng như giao diện đẹp mắt, chẳng khác một bàn cờ ngoài đời thực.

Xem thêm: Cách tải và chơi game Cờ tướng Xiexie trên máy tính

MẹoChơi cờ tướng luôn thắng

Nếu bạn là người yêu thích game cờ caro tuy nhiên lại chưa có những mẹo chơi cần thiết để tạo ra những đường đi hiểm hóc nhằm xây dụng nước đi đa dạng cho mình, bạn nên tham khảo cách chơi cờ caro với những bài hướng dẫn quý báu sẽ giúp bạn tích lũy được những kinh nghiệm để giành nhiều chiến thắng hơn.

Xem thêm: Cách chơi cờ Caro luôn thắng

MẹoTùy chỉnh độ khó trong game cờ tướng

Cờ tướng cho máy tính là cách mà chúng ta số hóa nguyên hồn phách của game cờ tướng có thực trong đời sống giúp người chơi có thể chơi trên máy tính với bạn bè người thân một cách tiện dụng mà không phải "khệ nệ" bê bàn cờ đi giao đấu.

Xem thêm: hack full plants vs zombies 2

Xem thêm: Tùy chỉnh độ khó trong game cờ tướng Chinese Chess

MẹoHướng dẫn chơi game cờ tướng cho người mới

Ngoài biết mặt các quân trong cờ tướng như: Quân tốt, Xe. Pháo, Mã, Sỹ ... thì cách chơi cờ tướng như thế nào để giành chiến thắng mới là điều quan trọng. Bài tổng hợp cách chơi cờ tướng cho người mới tập chơi mà sentory.vn đã sưu tầm hi vọng sẽ giúp các bạn nắm vũng được các mẹo để khi chơi cờ tướng giành được nhiều chiến thắng hơn.

Xem thêm: Cách chơi cờ tướng, mẹo chơi game cờ tướng, Chinese Chess luôn thắng

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Recent Post