Những bài phát biểu tại đại hội chi đoàn

Hỏi Đáp

Nếu bạn đang tìm kiếm bài phát biểu nhận nhiệm vụ bí thư chi đoàn, bạn có thể tham khảo những bài phát biểu tại đại hội chi đoàn từ wikicachlam.com ngay bây giờ nhé!

  • Bài phát biểu cảm tưởng của tân sinh viên
  • Bài phát biểu chỉ đạo đại hội phụ nữ xã
  • Bài phát biểu chia tay học sinh hay nhất

Những bài phát biểu tại đại hội chi đoàn

Những bài phát biểu tại đại hội chi đoàn

MẪU SỐ 1: PHÁT BIỂU TRONG ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG NĂM HỌC 2015-2016

Kính thưa- Đại hội

Về dự Đại hội Đoàn trường năm học 2015-2016 trước hết cho phép tôi thay mặt chi bộ Đảng, HĐSP nhà trường gửi đến các vị đại biểu, khách quý, các thầy, cô giáo, cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên trong Đại hội mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt trong cuộc sống. Chúc Đại hội thành công rực rỡ.

Tôi hoàn toàn nhất trí với bản báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014-2015 và chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2015-2016 do đồng chí Võ Văn Linh và Tào Quang Bảo trình bày. Tôi xin khẳng định thêm một số thành tích của Đoàn trường năm học qua và đề xuất một số nhiệm vụ của Đoàn trường trong nhiệm kỳ tới.

Năm học 2014-2015 toàn Đảng, toàn dân tiếp tục thực hiện cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và tuổi trẻ học đường với chủ đề “ xây dựng và thực hiện chuẩn mực đạo đức cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và năm học tiếp tục đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Đoàn trường đã có nhiều đóng góp cho thành công của năm học, nhà trường đạt được danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến, Đoàn trường vững mạnh đó là sự đóng góp công lao không nhỏ, của các đồng chí cán bộ đoàn viên, thanh niên nhà trường.

Trước hết Đoàn trường đã làm tốt công tác giáo dục đạo đức, giáo dục truyền thống, giáo dục lối sống, giáo dục pháp luật, xây dựng nền nếp kỷ cương cho đoàn viên thanh niên, xây dựng tinh thần tương thân, tương ái, thực hiện tốt cuộc vận động “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” bằng nhiều phong trào thi đua với các biện pháp phong phú, các đồng chí trong BCH Đoàn trường đã khơi dậy được sự sáng tạo, niềm say mê học tập và rèn luyện của tuổi trẻ nhà trường. Bằng những hoạt động cụ thể: Từ ra, vào trường đến đầu tóc, quần áo, nói năng, ứng xử, chấp hành luật ATGT, thực hiện tác phong văn minh lịch sự, các đồng chí đã tạo ra được một phong cách riêng của Đoàn viên TN trường THPT Số 3 An Nhơn đẹp người, đẹp nết như giá trị của nhà trường đang xây dựng: “ nhà trường văn hóa – nhà giáo mẫu mực – học sinh thanh lịch chăm ngoan”.

Tôi mong rằng trong nhiều chương trình hoạt động của Đoàn thanh niên xây dựng thì việc xây dựng phong cách học sinh THPT Số 3 An Nhơn là mục tiêu hàng đầu. Đó là những ĐVTN sống có lý tưởng, có hoài bão, có nền nếp kỷ cương, biết làm chủ mình, có kỷ năng sống, sáng tạo tự lập vươn lên học tập suốt đời, học để biết, học để làm, học để cùng chung sống, học để khẳng định mình.

Cùng với công tác giáo dục đạo đức, nền nếp, kỷ cương. Đoàn trường năm qua còn làm tốt công tác giảng dạy trong chi đoàn giáo viên và học tập của các chi đoàn học sinh. Phong trào đổi mới phương pháp giảng dạy ứng dụng công nghệ thông tin để nâng cao hiệu quả bài giảng của chi đoàn giáo viên đã đi đầu trong hội đồng sư phạm.

Đối với các chi đoàn học sinh việc đổi mới cách học cũng được hưởng ứng sâu rộng như học phải nhớ, hiểu, vận dụng đang được các đồng chí ĐVTN vận dụng cho thấy hiệu quả rõ rệt qua kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh đã đạt được 16 giải và một giải Ba Sáng tạo KHKT, kỳ thi THPT Quốc gia năm 2015 đã có 158/329 tỉ lệ 48,02%  học sinh đỗ đại học nguyện vọng 1. Thành tích này càng khẳng định vị thế giá trị của nhà trường với toàn xã hội.

Các hoạt động thanh niên tự nguyện, đội thanh niên xung kích, công tác văn nghệ, thể thao (đạt giải nhất bóng chuyền nam, nữ của khối đoàn trường học trong thị xã), phát triển Đoàn, đoàn tham gia xây dựng Đảng; đặc biệt là phát triển đảng viên mới trong đoàn viên thanh niện học sinh năm qua đã kêt nạp được 5 đồng chí, những hoạt động nhân đạo, từ thiện năm qua các đồng chí đã có nhiều cố gắng như: Hiến máu nhân đạo, tặng quà cho ĐVTN học sinh trong dịp Tết Nguyên đán. Thay mặt chi bộ Đảng tôi nhiệt liệt biểu dương và ghi nhận những thành tích mà các đồng chí đã đạt trong  năm qua.

Kính thưa Đại hội

Năm học 2015-2016 đã bắt đầu, năm học với nhiều sự kiện trọng đại như: Chào mừng Đại hội lần thứ XII của Đảng là năm triển khai Nghị Quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X, kỷ niệm 59 năm ngày truyền thống HLHTNVN, năm tiếp tục đẩy mạnh đổi mới tổ chức và phương thức hoạt động đoàn trong trường học. Phát huy những thành tích đã đạt được khắc phục những tồn tại. Đoàn trường cần tập trung một số trọng tâm công tác sau:

– Tiếp tục tuyên truyền sâu rộng cuộc vận động: “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về trung thực, trách nhiệm, gắn bó với nhân dân, đoàn kết xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh” và cuộc vận động mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo, phong trào xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực,

– Đoàn trường hưởng ứng tích cực phong trào thi đua hai tốt do nhà trường phát động. Thầy phải tích cực đổi mới phương pháp ứng dụng công nghệ thông tin để nâng cao hiệu quả giờ dạy trên lớp. Trò phải chủ động đổi mới cách học, tự tìm tòi, sáng tạo quyết tâm xây dựng thương hiệu nhà trường, phấn đấu trường đạt chuẩn Quốc gia năm 2016. Đặc biệt quan tâm tới việc bồi dưỡng các đội tuyển HSG xét tuyển đỗ ĐH nguyện vọng 1.

– Đoàn trường cần tìm ra những biện pháp hay để thu hút đoàn viên thanh niên bằng những hoạt động văn nghệ, thể thao, vui chơi giao lưu học hỏi trao đổi trên diễn đàn, trong trang website của nhà trường. Xây dựng lối sống đẹp, tác phong văn minh lịch sự, sống nhân ái, nói không với vi phạm tai tệ nạn xã hội, không bạo lực  và không khói thuốc.

– Đoàn trường chủ dộng công tác bồi dưỡng, tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ đoàn, phải hết sức coi trọng công tác này “ cán bộ nào phong trào ấy” qua công tác giúp các đoàn viên, thanh niên trưởng thành để phát triển Đoàn viên, đảng viên.

– Với chi đoàn giáo viên cần thực hiện tốt cuộc vận động “ Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” giữ gìn phẩm chất, lối sống, bản lĩnh chính trị, lương tâ nghề nghiệp, đi đầu trong đổi mới phương pháp dạy học – ứng dụng CNTT luôn có ý thức phấn đấu để được đứng trong đội ngũ của ĐCSVN. Chi đoàn giáo viên thật sự là chi đoàn đầu tàu, gương mẫu và cố vấn mọi hoạt động cho đoàn trường.

Kính thưa đại hội!

Với truyền thống 27 năm xây dựng và trưởng thành tôi tin tưởng rằng tuổi trẻ THPT số 3 An Nhơn với tinh thần say mê sáng tạo, dám nghĩ, dám làm sẽ có đóng góp xứng đáng trong việc xây dựng thương hiệu của nhà trường, cùng nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2015-2016.

Một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn các đ/c trong BTV thị đoàn An Nhơn trong nhiều năm qua đã chỉ đạo và giúp đỡ Đoàn trường và tôi xin chân thành cảm ơn các đ/c trong chi đoàn tham mưu, chính trị của Lữ Đoàn 573 là đơn vị kết nghĩa với Đoàn trường đã tạo mọi điều kiện giúp đỡ về tinh thần, vật chất cho Đoàn trường để hoàn thành được nhiệm vụ, Cuối cùng kính chúc quý vị đại biểu, khách quý mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt, chúc đại hội thành công tốt đẹp. Xin chân thành cảm ơn!

Những bài phát biểu tại đại hội chi đoàn

MẪU SỐ 2: LỜI PHÁT BIỂU TẠI ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG THPT HƯỚNG PHÙNG
NHIỆM KỲ 2013- 2014

Kính thưa đồng chí Đoàn chủ tịch
Kính thưa quý vị đại biểu!
Kính thưa Đại hội!

Hôm nay, được sự ủy quyền của Đảng ủy, chỉ huy Trung đoàn 52. Thay mặt cho tuổi trẻ Trung đoàn 52 là chi đoàn kết nghĩa với chi đoàn giáo viên của trường. Đơn vị đã cử tôi cùng 2 đ/c đoàn viên Trần Trọng Phong, Mai Xuân Thanh là TTTTN về dự Đại hội Đại biểu Đoàn trường. Trước hết xin chuyển lời của Lãnh đạo, chỉ huy và tuổi trẻ đơn vị nhiệt liệt chào mừng Đại hội, chúc mừng những kết quả đã đạt được trong hoạt động đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2012- 2013.
Nhất trí cao với báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ vừa qua và phương hướng nhiệm kỳ tới cũng như ý kiến phát biểu của đại biểu.
Về phía bản thân, là người đã từng gắn bó với hoạt động đoàn và phong trào thanh niên gần 20 năm, và có 15 năm là cán bộ đoàn các cấp, rất tâm huyết với tuổi trẻ nên mong muốn được tham gia ý kiến cùng với Đại hội và đặc biệt đây là những đại biểu ưu tú nhất của đoàn trường, tôi xin phát biểu một số nội dung:
Trước hết xin đồng cảm và chia sẻ sâu sắc với những đạc điểm, tình hình, những khó khăn cơ bản trong hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên trong tình hình hiện nay. Công tác dạy học và công tác thanh niên đã đạt được như vậy thể hiện sự nỗ lực cố gắng rất cao của cấp ủy, BGH, của giáo viên và học sinh toàn trường.
Kính thưa các đại biểu.
Kính thưa các bạn trẻ. Chủ tịch Hồ Chí Minh trong di chúc đã viết: “ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN ta nói chung là tốt, mọi việc đều hăng hái xung phong, không ngại khó khǎn, có chí tiến thủ. Đảng cần phải chǎm lo giáo dục đạo đức cách mạng cho họ, đào tạo họ thành những người thừa kế xây dựng chủ nghĩa xã hội vừa “hồng” vừa “chuyên”.
Bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau là một việc rất quan trọng và rất cần thiết”. Trong một bức thư khác, Bác đã viết: “Non sông Việt Nam có trở nên vẻ vang hay không, dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang để sánh vai các cường quốc năm châu được hay không chính là nhờ một phần lớn ở công học tập của các em”. Ngày 17-8-1947, trong “Thư gửi các bạn thanh niên”, Bác viết: “Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà. Thật vậy, nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị tương lai đó”
Ở đây tôi muốn nói đến 2 vấn đề rất quan trọng mà Bác Hồ đặc biệt quan tâm, liên quan thiết thực đến Đại hội của chúng ta hôm nay là công tác dạy học và công tác thanh niên. Tại sao tôi muốn nói đến điều này. Hôm nay chúng ta tổ chức Đại hội đoàn. Mà đoàn là cánh tay đắc lực của Đảng, Đoàn phải xung kích tổ chức thực hiện thắng lợi nghị quyết của chi bộ và kế hoạch của Nhà trường. Do vậy chương trình, Nghị quyết đại hội Đoàn nhiệm kỳ hay nghị quyết năm, tháng đều phải quán triệt sâu sắc nghị quyết của chi bộ trường và nhiệm vụ, kế hoạch năm của BGH trường.
Để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đó, đòi hỏi Đoàn phải nghiên cứu, cụ thể hóa và đưa nghị quyết chi bộ, nhiệm vụ trường vào chương trình hành động của Đoàn trường, của các chi đoàn, chuyển tải thông qua các hoạt động phong trào xung kích, sáng tạo của Đoàn thanh niên. Về vấn đề này tôi xin lưu ý với Đại hội, với các bạn là nếu chúng ta đưa được đoàn viên, thanh niên vào các hoạt động bổ ích thì hiển nhiên những suy nghĩ, hành động không bổ ích nó sẽ nhỏ đi và sẽ hạn chế được những khuyết điểm tồn tại.
Vấn đề thứ 2 là trong chương trình có hội nghị đổi mới phương pháp học tập, tôi đề nghị tổ chức hoạt động ngoại khóa, NGLL về đổi mới nội dung, phương pháp, nâng cao chất lượng dạy và học của trường. Trước đó phát động giáo viên, học sinh, nhất là những người có thành tích tốt viết tham luận, kinh nghiệm để xây dựng chương trình. Hoạt động này nên tiến hành từ cấp chi đoàn, tổ, nhóm rồi tổ chức lên cấp Đoàn trường và mời những người có thành tích tốt, những người còn hạnh chế, khuyết điểm tham gia ý kiến. Phân công giáo viên, đoàn viên kèm cặp, giúp đỡ người yếu…
Vấ đề nữa là phát huy hiệu quả của phong trào xã hội hóa giáo dục, có kế hoạch đề nghị kết nghĩa giữa các chi đoàn, (nhất là chi đoàn của khối 12) kết nghĩa với các cơ quan, đơn vị đứng chân trên địa bàn để phát huy hiệu quả hoạt động.
Kính thưa các đồng chí!
Thành công của đại hội hôm nay có ý nghĩa đặc biệt quan trọng.
Lần nữa kính chúc các đại biểu cùng các đồng chí cán bộ, ĐVTN mạnh khỏe, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu nghị quyết, chương trình, kế hoach đề ra.
Chúc đại hội thành công tốt đẹp!

Những bài phát biểu tại đại hội chi đoàn

MẪU SỐ 3: BÀI PHÁT BIỂU CỦA BÍ THƯ ĐẢNG ỦY, GIÁM ĐỐC CÔNG TY TẠI ĐẠI HỘI ĐOÀN CƠ SỞ CÔNG TY ĐIỆN LỰC ĐIỆN BIÊN LẦN THỨ IX

Ngày 25/11/2011 Đại hội Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Điện Biên lần thứ IX nhiệm kỳ 2011 -2013 đã diễn ra trong không khí thi đua sôi nổi, khẩn trương hoàn thành các nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch và tổng kết các phong trào thi đua năm 2011. Đồng chí Lê Văn Hay – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã đến dự và có bài phát biểu quan trọng, Ban biên tập Website PCĐB gửi tới quý đọc giả toàn văn bài phát biểu:

 Qua theo dõi và chỉ đạo các hoạt động của thanh niên nhiệm kỳ 2009-2011, tôi đánh giá BCH nhiệm kỳ qua đã hoàn thành nhiệm vụ lãnh đạo, vận động đoàn viên thanh niên trong toàn ngành thực hiện tốt các nhiệm vụ kinh tế, chính trị được giao. Công tác chăm lo giáo dục thiếu niên nhi đồng, sinh hoạt theo Điều lệ Đoàn, giáo dục truyền thống, văn hóa văn nghệ thể thao được tổ chức thường xuyên và có chất lượng. Đặc biệt là các phong trào “thanh niên tình nguyện”, “công trình, phần việc thanh niên”, các sáng kiến cải tiến kỹ thuật do thanh niên đóng vai trò nòng cốt; các hoạt động từ thiện, nhân đạo có sự tham gia tích cực, đông đảo của đội ngũ thanh niên.

Đội ngũ Ban chấp hành đã đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ xây dựng tổ chức đoàn thể trong sạch vững mạnh và chăm lo thiết thực lợi ích chính đáng của thanh niên. Đó là những thành tích rất đáng biểu dương, khen ngợi, thể hiện sự cố gắng của Ban chấp hành và toàn thể đoàn viên, thanh niên trong toàn Công ty.

Qua báo cáo tổng kết nhiệm kỳ của BCH trình trước Đại hội, tôi nhất trí với những nội dung cơ bản đã nêu trong báo cáo. Tại Đại hội này, đề nghị các đại biểu tập trung thảo luận để đề ra phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kỳ tới, đồng thời đưa ra các biện pháp thực hiện sát với tình hình thực tiễn, thật sự có chất lượng, hiệu quả. Tôi đề nghị các đồng chí lưu tâm một số vấn đề sau đây:

Nhiệm kỳ tới có thể nhận định nền kinh tế đất nước ta và trên địa bàn tỉnh tiếp tục gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của suy thoái kinh tế toàn cầu. Vốn đầu tư cho sản xuất sẽ gặp rất nhiều khó khăn, chi phí sản xuất hạn chế ở mức thấp nhất. Nhiệm vụ đặt ra cho ngành điện nói chung và Công ty Điện lực Điện Biên nói riêng là rất lớn. Chúng ta phải đáp ứng đủ điện cho phục hồi và phát triển kinh tế, tiếp tục phải đưa điện về vùng xa, vùng sâu đảm bảo cho phát triển kinh tế, ổn định chính trị xã hội, an ninh quốc phòng và an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh. Trong điều kiện khó khăn về vốn, công tác quản lý sản xuất sẽ có nhiều biến động , thay đổi cơ cấu, mô hình sản xuất đang đặt ra những thách thức lớn, đòi hỏi phải áp dụng thành tựu kỹ thuật mới vào sản xuất và quản lý. Đảng ủy, Ban giám đốc Công ty đặt hy vọng rất nhiều ở đội ngũ thanh niên với vai trò xung kích, sáng tạo sẽ phát huy được năng lực, sở trường trong nhiệm vụ, tình hình mới.

Để phong trào Đoàn và thanh thiếu nhi trong nhiệm kỳ tới hoạt động thật sự có hiệu quả, nhiệm vụ quan trọng của Đại hội chúng ta là phải sáng suốt lựa chọn, bầu ra một Ban chấp hành có đủ năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức và sự năng động cần thiết. Đó phải là những đồng chí thật sự tiêu biểu, có tính gương mẫu, tiên phong, đặc biệt là phải có lòng nhiệt tình, tâm huyết với phong trào. Số lượng Ban chấp hành do Đại hội quyết định, song không nên quá nhiều về số lượng để nâng cao trách nhiệm cá nhân, đồng thời cũng không nên dàn trải mà chỉ cơ cấu sao cho ở mỗi đơn vị có một đồng chí là ủy viên Ban chấp hành để trực tiếp chỉ đạo hoạt động của Chi đoàn sở tại, nên tập trung vào những khu vực có điều kiện hoạt động như Văn phòng, khu vực Điện Biên. Ban thường vụ nên có từ 3 đến 5 đồng chí, phân công rõ nhiệm vụ và trực tiếp chịu trách nhiệm trước Đảng ủy về từng mảng phụ trách của mình, không nên dồn hết trách nhiệm cho đồng chí Bí thư.

Ban chấp hành trong nhiệm kỳ tới phải chú ý khắc phục những nhược điểm còn tồn tại trong báo cáo kiểm điểm của BCH đã nêu, phát huy những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ qua để xây dựng Đoàn thanh niên Công ty thật sự vững mạnh, xuất sắc về mọi mặt.

– Trong công tác giáo dục chính trị tư tưởng: Cần có chương trình sinh hoạt định kỳ với nội dung phong phú, đa dạng nhằm giáo dục cho thế hệ trẻ lòng yêu nước, tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng. Giáo dục truyền thống cách mạng, rèn luyện phẩm chất, ý chí, lý tưởng cho thế hệ trẻ.

– Trong lĩnh vực sản xuất: Đoàn viên thanh niên phải thật sự đóng vai trò nòng cốt, xung kích, đi đầu trong lao động sản xuất, đặc biệt là phong trào sáng kiến cải tiến kỹ thuật. Các đồng chí cần hình thành thói quen tư duy, nghiên cứu khoa học và tìm tòi học hỏi nâng cao kiến thức cho bản thân, đồng thời áp dụng vào lao động sản xuất để tăng năng xuất, chất lượng lao động. Nên chăng, trong nhiệm kỳ giao cho mỗi đồng chí đoàn viên thanh niên tự nghiên cứu, lựa chọn một đề tài sáng kiến, cải tiến ( dù chỉ là sáng kiến rất nhỏ ) để bảo vệ trước chi đoàn, từ đó lựa chọn những đề tài, ý tưởng tốt để đăng ký bảo vệ với Hội đồng khoa học Công ty. Tôi cho đó là biện pháp tốt để thúc đẩy phong trào nghiên cứu khoa học trở thành phong trào trong đoàn viên thanh niên nói riêng, toàn thể CBCNV Công ty nói chung. Việc này không chỉ hữu ích đối với bản thân mỗi đoàn viên mà còn đóng góp rất thiết thực cho doanh nghiệp.

– Đoàn viên thanh niên còn phải gương mẫu, đi đầu trong công tác tin học hóa văn phòng, phổ cập tin học cho CBCNV, duy trì và phát triển trang thông tin điện tử của Công ty, duy trì tác phong công nghiệp trong sản xuất, thực hiện văn hóa doanh nghiệp trong giao tiếp, sinh hoạt và lao động, sản xuất.

Tôi tin tưởng và hy vọng ở các đồng chí một nhiệm kỳ mới với nhiều thành công và thắng lợi mới. Thay mặt Đảng ủy, Ban lãnh đạo Công ty, tôi xin gửi lời cảm ơn đến BTV đoàn Dân chính đã luân quan tâm sát sao, chỉ đạo các hoạt động của Đoàn thanh niên Công ty; cảm ơn BCH Đoàn thanh niên các đơn vị bạn đã gắn kết với phong trào thanh niên Công ty Điện lực Điện Biên trong suốt thời gian qua.

Cuối cùng, xin kính chúc quý vị đại biểu và toàn thể Đại hội sức khỏe, hạnh phúc. Chúc Đại hội thành công tốt đẹp.

Những bài phát biểu hay khác:

  • Bài phát biểu tại đại hội đảng
  • Bài phát biểu chỉ đạo đại hội phụ nữ

Tham khảo thêm:

Recent Post