Msisdn là gì

Hỏi Đáp
Mục lục bài viết:
android blackberry phone-number sim-card msisdn
2012-05-22 380 sentory.vnews 11 likes 

Tôi có một số câu hỏi về MSISDN. Tôi hiểu:MSISDN: Có phải là dữ liệu thẻ SIM không? Tại sao tất cả các chức năng được cung cấp (từ Blackberry và Android) để lấy MSISDN không đáng tin cậy?

MSISDN là về cơ bản là số điện thoại Nó không phải là IMSI

gì tôi cần phải biết thêm là:

là số MSISDN cháy (được lưu trữ) trong thẻ SIM? Nếu có, tất cả các nhà cung cấp có đảm bảo rằng có thông tin MSISDN trong Thẻ SIM không? Nếu không, để được làm rõ, Không có mã chương trình nào có thể lấy số MSISDN?

Một số người đề xuất tìm nạp MSISDN như mã bên dưới. Nhưng cả hai mã trả lại null nếu "Số điện thoại của tôi" không được đặt trong thiết bị. Mặt khác, nó sẽ trả về "Số điện thoại của tôi" nếu nó được thiết lập. Do đó, câu hỏi là: "Số điện thoại của tôi" tương đương với MSISDN?

TelephonyManager.getLine1Number(); -> dành cho Android

Phone.getDesentory.vncePhoneNumber(true); -> cho Blackberry

Như mã trên, các dữ liệu trở lại chuỗi được lấy từ các thiết bị chính nó hoặc từ thẻ SIM?


Nguồn

2012-05-22 Maria Hientono


Tôi có một số thông tin chi tiết về vấn đề này cho bạn.

Bạn đang xem: Msisdn là gì

Các MSISDN thể được lưu trữ trên thẻ SIM, tuy nhiên hầu hết các nhà cung cấp mạng (tất cả các nhà cung cấp ở Nam Phi) không lưu trữ các MSISDN trên thẻ SIM. Có một số lý do cho điều này, đáng chú ý nhất là: Phân bổ MSISDN động: SIM trả trước đôi khi được cấp phát MSISDN khi chúng được sử dụng lần đầu tiên. Điều này có nghĩa là mạng có một nhóm các MSISDN có sẵn và phân bổ chúng bất cứ khi nào một SIM trả trước mới xuất hiện trực tuyến. Điều này có nghĩa là khi các SIM được vận chuyển, chúng chưa có MSISDN, nghĩa là bạn không thể lưu trữ MSISDN trước khi vận chuyển SIM. Một số mạng "hết hạn" phân bổ MSISDN sau một khoảng thời gian không hoạt động, đặc biệt là khi các số có sẵn của chúng đang chạy thấp và trả về các số này cho nhóm có sẵn. Tính di động của số di động: Một số quốc gia cho phép người đăng ký di động giữ MSISDN của họ nhưng thay đổi mạng. Điều này có nghĩa là MSISDN sẽ được chuyển từ một SIM dành cho 1 mạng vào một SIM dành cho mạng khác.

Vì vậy, người dùng thường kết thúc với mục nhập MSISDN trên SIM trống. Người dùng vẫn có thể lưu trữ MSISDN trên SIM, nhưng điều này cũng cho phép họ lưu trữ bất kỳ số tùy ý nào và không đảm bảo được đặt hoặc thậm chí là số điện thoại thực của người đăng ký.

      2. Các cuộc gọi bạn đã hỏi về tìm nạp số được lưu trữ trong thẻ SIM. Nếu số không được đặt, bạn sẽ không nhận được số đó và nếu người dùng đã đặt sai số thì bạn sẽ có chi tiết không chính xác.

Xem thêm: Download Ninja School Offline 2, 3 Mod Cho Android, Ninja School World

      3. Đúng, chuỗi này được tìm nạp từ chính SIM.

Xem thêm: Tránh Chủ Quan Khi Ngứa Ngáy Vùng Kín Sau Sinh Ảnh Hưởng Thế Nào Đến Chị Em?

Cách duy nhất đáng tin cậy để phát hiện MSISDN là qua WAP/WEB khi Nhà cung cấp dịch vụ di động bao gồm MSISDN trong tiêu đề (bạn có thể thực hiện một số thủ thuật websentory.vnew để xem tiêu đề nào đang đến) - tuy nhiên bạn chỉ thấy nếu mạng này hỗ trợ và nếu người dùng đang sử dụng Dữ liệu di động - tức là nó sẽ không hoạt động nếu người dùng đang sử dụng WiFi. Cơ chế khác mà tôi có thể nghĩ đến (cơ chế được bảo đảm duy nhất tôi có thể nghĩ đến) là thông qua một phiên USSD, vì bạn luôn có được MSISDN chính xác từ nhà điều hành, nhưng tôi không tìm được cách mở chương trình một cách dễ dàng. Phiên USSD và đọc phản hồi (trong Android ít nhất). Tôi có một dịch vụ USSD mà chỉ có đầu ra là MSISDN nhưng tiếc là điều này đã không được chứng minh có thể sử dụng cho tôi được nêu ra.Chuyên mục: Hỏi Đáp

Recent Post