Lapro

Hỏi Đáp
Mục lục bài viết:

BeeTalk là ứng dụng nhắn tin gọi điện miễn phí được sản xuất bởi Singapore và hiện đứng đầu trong App Store tại Thái Lan. Chỉ sau 3 tháng ra mắt, đánh bại các đối thủ nặng kí như Viber hay Line. BeeTalk là ứng dụng trò chuyện dành cho điện thoại , BeeTalk có giao diện trẻ trung ,thân thiện và có rất nhiều tính năng thú vị độc đáo giúp cho người sử dụng nhanh chóng kết nối với bạn bè người thân .

Bạn đang xem: Lapro

BeeTalk là ứng dụng tuyệt vời danh cho giới trẻ hiện nay với nhu cầu trao đổi thông tin hay kết bạn.


Lapro

Nhu cầu trao đổi thông tin hay kết bạn luôn là một nhu cầu lớn không chỉ của teen mà còn của nhiều đối tượng khác. Với tốc độ phát triển của công nghệ thông tin hiện nay, người dùng Việt đã không còn xa lạ với các ứng dụng nhắn tin và gọi điện trên di động. Gia nhập vào ‘làng’ các ứng dụng di động BeeTalk sẽ mang đến sự khác biệt gì?


Lapro

Tai BeeTalk miễn phí về máy và chỉ với việc lắc điện thoại. Lắc để tìm thấy những người cùng sử dụng BeeTalk xung quanh bạn. Lắc để kết bạn nhanh chóng và trở thành bạn bè chỉ với việc ‘like’ ảnh đại diện. Chưa bao giờ việc kết nối với cộng đồng lại trở nên đơn giản và ‘cool’ đến thế! Giao diện ‘cool’ với đầy đủ các tính năng đáp ứng đúng mong đợi của giới trẻ, giao diện bắt mắt và trực quan là điểm cộng đầu tiên của BeeTalk. Ứng dụng luôn nổi bật và năng động với màu vàng chủ đạo. Gọi điện thoại, tin nhắn chữ và tin nhắn thoại tất cả đều miễn phí 100%.

Xem thêm: Cách Trừ Giờ Phút Giây Trong Excel Đơn Giản Nhanh Chóng, Cách Tính Thời Gian Giờ Phút Giây


Lapro

Tai BeeTalk mien phi cho điện thoại để cảm nhận các tính năng độc đáo của ứng dụng trò chuyện miễn phí này.

Xem thêm: Thức Ăn Chó Mèo Quận Tân Phú Giá Rẻ, Thức Ăn Chó Mèo Quận Tân Phú


Lapro
 

SMS Chuc Ngu ngon, nơi tổng hợp những mẫu SMS chúc ngủ ngon hay nhất, đẹp nhất và ý nghĩa nhất. Tin nhan chuc ngu ngon gửi tặng cho người thân và bạn bè.

Lapro

Tải về tron bộ 10 sms chuc ngu ngon về máy– Java: Tải về máy *.JAR– Android: Tải về máy *.APK– Iphone: Tải về máy *.APK


Chuyên mục: Hỏi Đáp

Recent Post