Giờ làm việc ngân hàng đông á mới nhất năm 2020

Hỏi Đáp

Ngân hàng thương mại cổ phần Đông Á (DongA Bank) là ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam, được thành lập vào ngày 1 tháng 7 năm 1992 với vốn điều lệ 20 tỷ đồng và 56 nhân viên. Trải qua 28 năm hoạt động, với tầm nhìn và mục tiêu hướng đến lĩnh vực bán lẻ, ngân hàng Đông Á đã phát triển ứng dụng công nghệ vào hệ thống ngân hàng của mình để trở thành ngân hàng dẫn đầu về dịch vụ chuyển tiền quốc tế và phát triển dịch vụ thẻ.

Bạn đang xem: Giờ làm việc ngân hàng đông á mới nhất năm 2020

Bằng những nỗ lực của cả tập thể, đến nay ngân hàng Đông Á đã hỗ trợ cho trên 7,5 triệu khách hàng Cá nhân và Doanh nghiệp với hơn 1,6 tỷ USD doanh số chi trả Kiều hối.

Giờ làm việc ngân hàng Đông Á như thế nào? Là câu hỏi của nhiều khách hàng khi có nhu cầu giao dịch tại ngân hàng Đông Á. Việc cập nhật thời gian làm việc của ngân hàng Đông Á sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chủ động cho công việc của mình hơn.

Giờ làm việc ngân hàng Đông Á

Từ thứ 2 với thứ 6:

Buổi sáng từ 7 giờ 30 - 11 giờ 30Buổi chiều từ 13 giờ - 17 giờ

​​Giờ làm việc ngân hàng đông á mới nhất năm 2020

Khách hàng giao dịch tại ngân hàng SeaBank

Ngân hàng Đông Á có làm việc thứ 7 không?

Như thường lệ thứ 7 ngân hàng vẫn làm việc vào buổi sáng nhưng hiện tại ngân hàng Đông Á ngừng làm việc vào sáng thứ 7 trên toàn quốc.

Lưu ý:

Vào các ngày lễ, tết tất cả các phòng giao dịch và chi nhánh của ngân hàng Đông Á sẽ nghỉ làm vì thế khách hàng cần chú ý thời gian làm việc để chủ động cho hoạt động giao dịch của mình.Nếu khách hàng thực hiện giao dịch đòi hỏi nhiều thời gian như: Giải ngân, rút tiền... thì cần đến sớm trước 30 phút, tránh trường hợp hết giờ, giao dịch sẽ phải chuyển sang ngày hôm sau để tiếp tục thực hiện.

Xem thêm: Cập Nhật Giá Phôi Sắt Là Gì ? Các Loại Phôi Thép Hiện Nay Trên Thị Trường

Thông tin giải đáp giờ làm việc của ngân hàng Đông Á

dongabank.com.vn. Nhân viên ngân sẽ hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.

Lưu ý khi đến giao dịch tại Đông Á

Khách hàng có nhu cầu giao dịch tại văn phòng - chi nhánh ngân hàng Đông Á cần phải mang đầy đủ các giấy cần thiết để thuận lợi cho việc giao dịch của mình. Những giấy tờ quan trọng không thể thiếu như: CMND, căn cước công dân, hộ chiếu và những giấy tờ liên quan khác.

Tùy vào từng giao dịch mà yêu cầu về thủ tục và giấy tờ khác nhau, để tránh thiếu sót khách hàng nên liên hệ trực tiếp tới ngân hàng qua số hotline trên để được tư vấn chi tiết nhất.

Xem thêm: Phân Tích Pest ( Pestle Là Gì ? Các Yếu Tố Trong Pest Cách Thực Hiện Phân Tích Pestel

Trên đây là thông tin chi tiết về giờ làm việc của ngân hàng Đông Á năm 2020. Hy vọng với thông tin này, bạn sẽ nắm rõ thời gian làm việc của ngân hàng Đông Á để thuận tiện việc giao dịch của mình. Nếu còn điều gì thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.


Chuyên mục: Hỏi Đáp

Recent Post