Game giống chiến dịch huyền thoại

Hỏi Đáp
Mục lục bài viết:
Toàn Dân Thương Chiến là gMO có hệ thống nhiệm vụ cùng phong cách chiến đấu tương đối giống với Counter-Strike, trò chơi đã được đưa về Việt Nam, nhiều khả năng sẽ trở thành đối thủ trực diện của Chiến Dịch Huyền Thoại.

Bạn đang xem: Game giống chiến dịch huyền thoại


Game giống chiến dịch huyền thoại

Mặc dù là một gMO mới ra mắt cách đây không lâu, nhưng theo một vài thống kê thú vị, Toàn Dân Thương Chiến đã thu hút tới gần 10 triệu lượt chơi mỗi ngày ở thời điểm hiện tại. Điểm nhấn của trò chơi đến từ nền tảng đồ họa đẹp, chi tiết và tương đối chân thực. Bên cạnh đó, Toàn Dân Thương Chiến còn gây ấn tượng thêm với game thủ bằng số lượng trang bị phong phú, bao gồm hàng tá súng ống tối tân, được thiết kế giống như nguyên bản ngoài đời thực để người chơi thỏa sức lựa chọn, sưu tầm.

Xem thêm: Cách Nấu Bánh Canh Ngon Nhất, Cách Nấu Bánh Canh Giò Heo Ngon Đúng Vị

Game giống chiến dịch huyền thoại

Game giống chiến dịch huyền thoại

Về lối chơi, Toàn Dân Thương Chiến không có quá nhiều khác biệt so với những gMO bắn súng góc nhìn thứ nhất thông thường. Tuy nhiên, điểm độc đáo và đáng nói ở đây là hệ thống nhiệm vụ cùng phong cách chiến đấu lại khá giống với Counter-Strike. Trong game, game thủ sẽ nhận nhiệm vụ xây dựng tổ đội, huấn luyện và nâng cấp sát thủ của mình để họ tham gia vào các trận chiến nhằm tiêu diệt lực lượng phía bên kia chiến tuyến. Trò chơi cũng mang trong mình tương đối nhiều chế độ chơi, từ Solo cho tới Multiplayer và các chế độ đấu hạng (Rank Match).

Xem thêm: Bạc Xỉu Là Gì? 4 Cách Làm Bạc Xỉu Đá Hấp Dẫn Bạc Xỉu Là Gì

Game giống chiến dịch huyền thoại

Game giống chiến dịch huyền thoại

Hiện tại, trò chơi đã được đưa về Việt Nam và đang trong giai đoạn dịch thuật Việt hóa, dự kiến sẽ tới tay game thủ ngay trong tháng 1.2016 này và hứa hẹn sẽ trở thành đối thủ đáng gờm của Chiến Dịch Huyền Thoại trong dòng game bắn súng trên di động tại Việt Nam...

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại: http://casa.herogame.com/


Chuyên mục: Hỏi Đáp

Recent Post