Format đĩa dvd

Hỏi Đáp
Mục lục bài viết:
Nero InCD là ứng dụng giúp người dùng xử lý định dạng đĩa đa năng UDF, xóa, định dạng và xác minh các đĩa CD và DVD cũng như khai thác các thông tin trong ổ đĩa quang. Nero InCD hỗ trợ tất cả các định dạng CD và DVD nhưng không được sử dụng để định dạng lại hay xóa các đĩa chỉ cho phép ghi như CD-R hoặc DVD-R.

Bạn đang xem: Format đĩa dvd


Nero InCD được thiết kế nhằm tăng tính tương thích của đĩa và hỗ trợ định dạng đĩa đơn giản. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải Nero InCD để xác minh các đĩa CD và DVD hay khai thác thông tin về các chương trình ghi đĩa quang.

Cũng là ứng dụng đến từ nhà phát hành Nero, nhưng phần mềm ghi đĩa Nero lại hỗ trợ bạn tạo ra các loại đĩa nhạc, đĩa dữ liệu lưu trữ để bạn bảo vệ và quản lý tốt hơn cho các tài liệu của mình, download Nero để khai thác các chức năng ghi đĩa đến từ phần mềm này.


Format đĩa dvd

 

Nero InCD có giao diện người dùng khá bắt mắt với các tab được xếp thành hàng dọc bên phải giao diện. Ứng dụng hỗ trợ hầu hết nhưng không phải tất cả các định dạng đĩa CD và DVD cho phép ghi. Một trong những ưu điểm nổi bật của Nero InCD là khả năng đọc các đĩa quang được tạo bằng công nghệ SecurDisc chứa các đặc tính bảo vệ dữ liệu. Yêu cầu duy nhất là ổ đĩa quang tương thích phải được kết nối với hệ thống.

Xem thêm: Thực Phẩm Chức Năng Vision 2017, Thực Phẩm Chức Năng Vision

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm UltraISO với khả năng tạo, chỉnh sửa, chuyển đổi các tập tin ảnh ISO của đĩa CD/DVD. Với UltraISO, bạn sẽ cảm thấy những thao tác với file ISO dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết.

Các tính năng chính của Nero InCD:

- Xử lý định dạng đĩa đa năng UDF.

- Xóa, định dạng và xác minh đĩa CD và DVD.

Xem thêm: Hội Nhập Tpp Là Gì - Việt Nam Chính Thức Bước Vào Kỷ Nguyên Cptpp

- Khai thác thông tin trong ổ đĩa quang.


Tính năng nổi bật Nero InCD:
Liên kết tải về - <16.1 MB>

Bấm vào để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Format đĩa dvd

Quảng cáo
Các phiên bản khác
Nero InCD - Kho hình ảnh
Format đĩa dvd
>
Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Nero InCD được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat nero incd là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Các phiên bảnHướng dẫn

Tải về

Nero InCD 6.6.5.100


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
Đang tổng hợp...

Tiêu điểm

Mẹo xem Youtube tắt màn hình không quảng cáo trên iPhoneTải VX-Student - Giúp giáo viên phát hiện học sinh mất tập trung khi học online


Bấm vào file dưới Để cài phần mềm


Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá


Chuyên mục: Hỏi Đáp

Recent Post