Fishing diary

Hỏi Đáp
Mục lục bài viết:

Nhật ký câu cá (MOD, Tiền xu không giới hạn) - Giữ cá sống với các loại nghề cá khác nhau. Nhật ký thân yêu, theo dõi hồ sơ câu cá hàng ngày của bạn. Bây giờ bắt đầu một chuyến đi câu thú vị!

Trò chơi này đưa bạn vào một thế giới dưới nước hấp dẫn. Trích dẫn là thành viên tồi tệ nhất trong bộ lạc của anh ấy, nơi bạn có thể bắt cá. Trò chơi này có đồ họa 3D tốt và được sắp xếp rất hợp lý. Và thiết bị của bạn bao gồm các công cụ khác nhau từ vũ khí đến bom sâu. Hiệu ứng hiệu quả của cá trở nên khó khăn hơn và bạn có thể giết chết nhiều hơn một khẩu pháo.

Bạn đang xem: Fishing diary

Do thảm họa hạt nhân vào năm 2050, tất cả cá trong đại dương đã chết. Năm 2060, các nhà khoa học đã làm mới bầu không khí ven biển sạch sẽ, nhưng lần này con cá biến mất. Các nhà khoa học hiện đã phát hiện ra một cỗ máy thời gian cho phép cá quay trở lại cá trong tương lai.

Có rất nhiều nước dưới biển sâu ở nơi bí mật. Là một nhà khoa học, bạn lấy những con cá này và bắn chúng bằng súng lục điện để bắt chúng. Lặn sâu vào đại dương và bắt cá để thiết lập lại giấc mơ bạn đã thấy trong cuộc phiêu lưu này. Trong trò chơi này, bạn không bắt được cá bị đánh hoặc bị giết, bạn có thể dễ dàng bắn từ nhật ký súng lục điện của cá và nó được vẽ trên cổng để di chuyển trong tương lai.

Câu cá APK APK Tính năng trò chơi:

Giữ cá trong đại dương sống với những con cá khổng lồ. Có một cuốn nhật ký yêu thích nơi bạn có thể ghi lại câu cá hàng ngày của mình. Bây giờ bắt đầu một chuyến đi câu thú vị!

9 khẩu súng ngắn với sức mạnh và tốc độ khác nhauNém một quả bom để bắt tất cả cá trong khu vực.Đặt một miếng bánh mì để mang tất cả các con cá nhỏ lại với nhau.Sốc điện để kiểm soát tất cả cá trong khu vực.Giữ càng nhiều cá càng tốt để biến vũ khí của bạn thành vũ khí laser.Nàng tiên cá biết kho báu phong phú ở đâu. Giữ nó để tìm hiểu.Cá mập đầu bò mang đến tương lai. Để xem cách bạn làm điều đó.Xếp hạng và đi du lịch trong một số lượng thiết lập cùng một lúc. Đừng để mất cơ hội cho một cơ hội tốt hơn.Phần thưởng cho mỗi cấpĐối tượng ẩn trong giai đoạn thưởngTự động lấy tiền trực tuyến / ngoại tuyến khi tiền biến mất.

Xem thêm: Shiseido The Collagen Ex Dạng Nước Mẫu Mới 2020, Collagen Shiseido Dạng Nước Mẫu Mới Nhất 2020

Nhật ký câu cá là một trò chơi câu cá đơn giản và thú vị, nơi bạn có thể bắt được cây cột của mình và bắt được càng nhiều cá càng tốt. Trên thực tế, bạn có hơn 10 khẩu pháo khác nhau để câu cá.

Trò chơi Buddy rất dễ câu cá: Bạn có thể có một khẩu pháo ở dưới cùng của màn hình, và nếu bạn có thể xoay bằng cách chạm vào bất kỳ hướng nào. Nếu có cá hoặc các cộng đồng khác trong khu vực này, bạn có thể bắt chúng.

Trước hết, bạn sẽ chỉ thấy các loại cá khác nhau, nhưng nếu bạn có thể tìm thấy nhiều cộng đồng khác nhau trong nhật ký câu cá. Thần chú, cá mập, sứa lớn và mứt cũng có. Không dễ để giữ tất cả những con vật này, và bạn cần giúp đỡ chơi những thứ thông thường.

Xem thêm: kiểm soát nội bộ tiếng anh là gì

Nhật ký câu cá là một trò chơi giải trí được làm hài lòng. Bạn có thể bắn một mạng không phá hủy, và nếu bạn hoàn thành nhiệm vụ và kiếm tiền, màn hình có thể được lấp đầy với màu sắc đẹp.


Để đảm bảo chất lượng và không khí của ứng dụng / trò chơi Casual, mọi người sẽ luôn khuyến nghị người dùng tải xuống phiên bản mới nhất của Tải xuống miễn phí Fishing Diary (MOD, unlimited coins) Apk. Bạn có thể tải xuống trực tiếp từ Cửa hàng Google Play. Nhưng nó sẽ chỉ cung cấp cho bạn phiên bản gốc. Không cần phải lo lắng về phiên bản sửa đổi và những người gặp sự cố khi truy cập Google Play Store hoặc không thể tải xuống ứng dụng vì bất kỳ lý do nào khác. Chúng tôi đang ở đây để giải quyết tất cả các vấn đề của bạn. Nhiều trang web tuyên bố cung cấp các bản cập nhật mới nhất cho Tải xuống miễn phí Fishing Diary (MOD, unlimited coins) Apk, nhưng không ai trong số họ thực sự chứng minh quan điểm của họ.

Tuy nhiên, các trang web cung cấp các liên kết cũ truy cập vào các phiên bản cũ hơn không hữu ích. Những người không thể tải xuống Tải xuống miễn phí Fishing Diary (MOD, unlimited coins) Apk từ Google Play Store vì bất kỳ lý do gì, đừng lo lắng! Liên kết chúng tôi cung cấp cho phép bạn truy cập vào phiên bản cập nhật của trò chơi, cho phép người dùng mở khóa tất cả các cấp độ và chế độ. Tất cả bạn phải làm là trải qua quá trình cài đặt để có được phiên bản mới nhất của Tải xuống miễn phí Fishing Diary (MOD, unlimited coins) Apk.


Xếp hạng nội dung của Tải xuống miễn phí Fishing Diary (MOD, unlimited coins) Apk là 3+ years. Ứng dụng này được đánh giá 4,3 bởi 1859 người dùng đang sử dụng ứng dụng này. Ứng dụng này được liệt kê trong Casual hàng chơi và trong danh mục Trò chơi điện tử. Để biết thêm về công ty / nhà phát triển, hãy truy cập trang web của DroidHen, người đã phát triển nó. Tải xuống miễn phí Fishing Diary (MOD, unlimited coins) Apk có thể được tải xuống và cài đặt trên Android 2.3.3 và các thiết bị Android cao hơn. Tải xuống ứng dụng bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp Cài đặt để cài đặt ứng dụng. Xin lưu ý rằng chúng tôi cung cấp cả tệp APK cơ bản và thuần túy và tốc độ tải xuống nhanh hơn so với apk Tải xuống miễn phí Fishing Diary (MOD, unlimited coins) Apk. APK ứng dụng này đã được tải xuống 5 000 000–10 000 000 lần trên cửa hàng. Bạn cũng có thể tải xuống APK Tải xuống miễn phí Fishing Diary (MOD, unlimited coins) Apk và chạy nó với Trình giả lập Android phổ biến. Đã cập nhật lên phiên bản 1.1.8!

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Recent Post