Cô minh hiếu đi đường quyền là gì

Hỏi Đáp
Mục lục bài viết:

Trên mạng xã hội Tik Tok, trào lưu "đi đường quyền" đang đứng top thịnh hành, được giới trẻ Việt Nam và nhiều nước ở Châu Á thích thú.

Bạn đang xem: Cô minh hiếu đi đường quyền là gì


Cô minh hiếu đi đường quyền là gì

Thời gian gần đây, cụm từ " đi đường quyền" chiếm sóng mạng xã hội, khiến bất kỳ dân nghiền internet nào cũng từng nghe qua. Trào lưu này bắt nguồn từ hiện tượng mạng xã hội là cô Minh Hiếu (Tiền Giang).


Cô minh hiếu đi đường quyền là gì

Cụ thể, trong một đoạn clip được dân mạng chia sẻ, cô Minh Hiếu người đeo đầy vàng, cầm hai cọc tiền múa may rồi nói: ""Có tiền mới đi đường quyền được", "Cầm nhiều tiền đi đường quyền nó cũng đẹp!". Đây chính là lý do, trào lưu "đi đường quyền" ra đời.


Cô minh hiếu đi đường quyền là gì

Ngay sau khi vừa xuất hiện, rất nhiều ngôi sao, hot teen đã tham gia trào lưu "đi đường quyền" . Điển hình trong số đó là người mẫu Ngọc Trinh, người bắt trend cực nhanh và có đến 2 clip liên quan đến trào lưu hài hước này.


Cô minh hiếu đi đường quyền là gì

Denis Đặng không bỏ qua cơ hội "đi đường quyền". Anh còn cẩn thận diện trang phục cổ trang cho phù hợp với giống đang múa võ thật.


Cô minh hiếu đi đường quyền là gì

Lướt mạng xã hội Tik Tok, các clip của giới trẻ tham gia trào lưu này cực kỳ đông. Chưa kể đến độ hài hước, thế nhưng sức ảnh hưởng cô Minh Hiếu đã khiến ai nấy cũng muốn tham gia.


Nam sinh không "đi đường quyền" bằng tiền mà "đu" trend bằng loạt điện thoại đắt tiền khiến ai nấy đều phải trầm trồ.


Chỉ sau vài ngày xuất hiện, trào lưu này đã đứng thứ 1 trong top thịnh hành trên mạng xã hội Tik Tok với lượt tham gia cực khủng.


Không chỉ giới trẻ Việt Nam, nhiều người tại Châu Á như Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản cũng thích thú với trào lưu "đi đường quyền" dù có lẽ họ chẳng hiểu gì.Quà cưới đặc biệt Bác Hồ tặng cho Hoàng tử Lào năm 1969 là gì?

Đám cưới Hoàng tử Chậu E - con trai út của Vua Sạvàng Vătthana tổ chức vào năm 1969. Nhà vua Lào chỉ mời mỗi nước cử 1 đại sứ và 1 tùy viên quân sự, cùng với phu nhân hoặc người tùy tùng lên kinh đô Luang Prabang trong 3 ngày. Bác Hồ đã gợi ý tặng vật phẩm gì?

Thế giới thứ tư (Fourth World) là gì? Lịch sử về thuật ngữ Thế giới thứ tư

Thế giới thứ tư (tiếng Anh: Fourth World) là một thuật ngữ được sử dụng để mô tả các khu vực kém phát triển, nghèo đói và bị thiệt thòi nhất trên thế giới.

Giao dịch carbon (Carbon Trade) là gì? Nguyên nhân ra đời và những chỉ trích

Giao dịch carbon (tiếng Anh: Carbon Trade) là một sự trao đổi về tín chỉ giảm thải carbon giữa các quốc gia, được thiết kế để giảm lượng khí thải carbon dioxide (CO2).

Nghị định thư Kyoto (The Kyoto Protocol) là gì? Hiệu quả nửa vời của Nghị định thư

Nghị định thư Kyoto (tiếng Anh: The Kyoto Protocol) là một thỏa thuận quốc tế nhằm giảm lượng khí thải carbon dioxide (CO2) và sự xuất hiện của khí nhà kính (GHG) trong khí quyển.

Thế giới thứ nhất (First World) là gì? Một số tranh cãi về việc phân chia các quốc gia

Hiện nay, thuật ngữ thế giới thứ nhất (tiếng Anh: First World) đã được sử dụng để mô tả một nước phát triển và công nghiệp hóa.

Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu (Paris Agreement / COP21) là gì? Cấu trúc của COP21

Hiệp định Paris (tiếng Anh: Paris Agreement / COP21) là một thỏa thuận giữa các nhà lãnh đạo của hơn 170 quốc gia, nhằm giảm phát thải khí nhà kính và hạn chế mức tăng nhiệt độ toàn cầu xuống dưới 2 độ C.

Điều quan trọng nhất của một người đàn ông là gì?

7 điều dưới đây làm nên một người đàn ông thành đạt.

Điều tuyệt đối không được nói khi nhà tuyển dụng hỏi: "Điểm yếu lớn nhất của bạn là gì?"

Đây được xem như một câu hỏi phổ biến trong vòng phỏng vấn cuối cùng.

Xem thêm: trích khấu hao tài sản cố định là gì


YouTube thay đổi định nghĩa độ phân giải video: 720p không phải HD, 1080p trở lên mới là HD

Bây giờ video có độ phân giải 720p chỉ được coi là SD (standard definition).

Nguồn gốc Thăm Ngàn, Kẹt Ngân là gì, meme hot những ngày gần đây

Thăm Ngàn và Kẹt Ngân là gì, hai cụm từ đang được cộng động mạng sử dụng như một meme, nhưng bạn đã biết được ý nghĩa và nguồn gốc của hai cụm từ này chưa?

Điều đau lòng nhất khi yêu đơn phương là gì: Câu chuyện của 2 người nhưng chỉ do 1 người viết nên

Đơn phương là một kiểu yêu vừa mang lại cảm giác vui vẻ, hạnh phúc vừa bồn chồn, sợ hãi mà ai cũng đã từng trải qua.

Quốc hiệu Xích Quỷ của nước ta có nghĩa là gì?

Quốc hiệu đầu tiên của nước ta là Xích Quỷ, xuất hiện khi vua Kinh Dương Vương cai trị nước ta trong buổi đầu của lịch sử. Theo các nhà khoa học hiện nay, đây là quốc hiệu xuất hiện trong huyền sử.

PGS. TS. Trần Đình Thiên: "Thoát Trung" hậu Covid-19 có nghĩa là gì?

"Thoát Trung" theo quan điểm của PGS.TS. Trần Đình Thiên là thoát khỏi những trói buộc xã hội, tập tục kiểu phương Đông truyền thống, những sự lệ thuộc về phát triển… "Thoát Trung" cũng có hàm nghĩa là "thoát Ta".

Khi mua nhà, nên mua giai đoạn đầu hay giai đoạn thứ hai, sự khác biệt là gì?

Nhiều người mua nhà chung cư hay quan tâm đến loại sàn và số tầng của căn hộ. Tuy nhiên, thời điểm mua cũng có ảnh hưởng đáng kể đến nhà ở. Chúng tôi sẽ nói với bạn nên mua nhà giai đoạn đầu tiên hay giai đoạn thứ hai. Sự khác biệt là gì.

Sản phẩm khả dụng tối thiểu (Minimum viable product - MVP) là gì?

Sản phẩm khả dụng tối thiểu là một trong những thành phần chính của phương pháp khởi nghiệp tinh gọn.

Văn Hậu khoác áo Heerenveen: Đóng góp đáng ghi nhận nhất là gì?

Đội bóng Hà Lan Heerenveen đã bỏ ra không ít tiền để có được sự phục vụ của Văn Hậu. Thế nhưng, những đóng góp về mặt chuyên môn của hậu vệ Việt Nam vẫn còn rất hạn chế.

Xem thêm: Phân Tích Chuyên Sâu Về Sea Waybill Là Gì, Seaway Bill Là Gì


Flipping trong ngành bất động sản là gì? Đặc điểm và rủi ro

Flipping liên quan đến việc mua một tài sản với mục đích bán nó đi để kiếm được lợi nhuận, hơn là phải giữ nó lâu dài.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Recent Post