Chó phốc sóc mini cute giá bao nhiêu

Chó Phốc sóc

Chó Phốc sóc (hay Pomeranian gọi tắt là Pom) là giống chó cảnh có kích thước nhỏ, rất được yêu thích vì vẻ dễ thương lại lanh lợi, hoạt bát. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán chó phốc tuy nhưng chất lượng cũng là một phần mà độc giả quan tâm rất nhiều thêm vào đó là phải trả bao nhiêu mới gọi là mua phốc sóc mini giá rẻ? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn, cùng Chú Gióng tham khảo các mức giá và tìm hiểu về loài chó Phốc Sóc mini nhé ! 

 DANH MỤC BÀI VIẾT

1. Giá chó phốc sóc mini phụ thuộc vào yếu tố nào

 2. Giá chó phốc sóc mini ở thòi điểm hiện tại

 3. Có hay không chó phốc sóc giá 2 triệu 

1. Giá chó phốc sóc mini phụ thuộc vào yếu tố nào

Trước khi có thể nắm bắt được giá chó phốc sóc mini cũng như có thể đưa ra được kết luận nên mua giá nào hợp lý nhất. Thì đầu tiên, hãy điểm qua mức giá bình quân trên thị trường. Giá chó phốc sóc mini phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, nhưng tiêu biểu là các yếu tố dưới đây:

Kích thước: Theo kích thước, chó phốc sóc được chia làm 3 loại là tiêu chuẩn (cao khoảng 25cm), mini (cao khoảng 20cm) và nhỏ nhất là teacup cao dưới 15cm. Kích thước càng nhỏ thì giá chó phốc sóc càng cao. Mini phốc sóc nằm ở kích cỡ trung bình do đó giá cũng không quá cao như loại teacup nhưng vẫn cao hơn loại tiêu chuẩn. Tiêu chuẩn này cũng được đánh giá giống như những loài chó mini khác thậm chí là nếu như những chú chó càng nhỏ thì càng đắt.

Bạn đang xem: Chó phốc sóc mini cute giá bao nhiêu

Chó phốc sóc mini cute giá bao nhiêu

Giá chó phốc sóc mini phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau

Màu sắc: Những em phốc sóc mini có màu lông trắng là nhiều nhất và giá thấp nhất. Những em phốc sóc mini có màu vàng lửa, nâu, đen pha trắng sẽ cao hơn từ 500 đến 1 triệu. Yếu tố này được những người bán chó dựa vào sở thích của những người yêu chó cảnh ỏ tại nuóc ta và đưa ra các mức giá như vậy. 

Giới tính: Giới tính cũng là một trong những yếu tố được đánh giá là là ảnh hưởng đến giá chó phốc sóc mini khá nhiều. Về thông thường vì nhu cầu phối giống nên tùy vào độ tuổi chó phốc sóc cái sẽ cao hơn chó đực. Mức giá bán của nó dao động khoảng từ 500 đến 1 triệu.

Nguồn gốc: Cũng giống như bất kỳ một loài chó cảnh nào khác giá của những chú chó phốc sóc minu cũng có thể có mức giá phụ thuộc khá nhiều từ nguồn gốc của chúng. Đối với những chú chó nhập khẩu ở trong nước và không có giấy tờ thì mức giá thường rẻ hơn rất nhiều. Tương tự như vậy đối với những chú chó được bán ở nước ngoài và được nhập khẩu từ nước ngoài sẽ có mức giá khá cao. Mức giá cao nhất là đối với những chú chó nhập khẩu từ châu Âu đối với những chú chó này thì chắc chắn rằng để có thể sở hữu chắc chắn sẽ cao hơn số tiền ở trong nước từ 10 đến 15 lần. Và tất nhiên đối với những chú chó ở tại địa chỉ này thì chất lượng của nó lại được đánh giá cực kỳ hoàn hảo.

Chó phốc sóc mini cute giá bao nhiêu

Kích cỡ càng nhỏ thì giá phốc sóc càng đắt

Ngoài ra độ tuổi cũng là một trong những yếu tố có thể quyết định đến giá chó phốc sóc ở trong thời điểm hiện tại. Thông thường người ta hay sử dụng những chú chó nhỏ để nuôi và chăm bẵm. Tuy nhiên cũng có những người mới mong muốn đầu tư kinh doanh hoặc có thể lựa chọn những chú chó tốt hơn để có thể phục vụ cho mục đích sinh sản một cách nhanh chóng nhất. Đối với những chú chó lớn này thì thông thường có mức giá cao hơn so với những chú chó nhỏv à giá phổ biến chênh lệch pha dao động từ khoảng 4 đến 6 triệu.

Tiếp theo mức giá bán của những chú chó phốc sóc còn phụ thuộc khá nhiều và đặc điểm ở ngoại hình. Đối với những chú chó phốc sóc có thể đáp ứng được mọi tiêu chuẩn thì chắc chắn giá của nó sẽ cao hơn từ khoảng 1 đến 2 triệu. Còn đối với những chú chó có ngoại hình không được ấn tượng cho lắm thì giá bán của nó sẽ rẻ hơn. Do đó nếu như bạn có thể lựa chọn được một chú chó để phục vụ cho nhu cầu giải trí của mình nhưng đây tài chính chưa đủ thì có thể được ưu tiên đối với những chú chó có ngoại hình không mấy ấn tượng.

Xem thêm: Giá Chó Samoyed Giá Rẻ - Mua Bán Chó Samoyed Giá Bao Nhiêu Tiền

Một chú chó phốc sóc mini đẹp còn có mức giá bán cao hơn nữa

Ngoài ra Thuần chủng luôn là tiêu chí chung để đánh giá giá tiền một em chó. Nếu bạn muốn mua chó phốc sóc mini giá rẻ thì phải chấp nhận đó là những em nguồn gốc không rõ ràng và có thể không thuần chủng. Dựa vào nguồn gốc giá chó phốc mini phân thành các loại dưới đây:

2. Giá chó phốc sóc mini ở thòi điểm hiện tại

Nhìn chung thì mức giá chó phốc sóc ở thời điểm hiện tại được bán ra thị trường cũng được đánh giá là khá cao. Điều này cũng khố quá khó hiểu khi đây là một trong những loài chó được vô cùng yêu thích và nói sở hữu trong mình rất nhiều những ưu điểm vượt trội. Chình vì vậy mà mức giá bán cụ thể của những chú chó phốc sóc được tung ra thị trường như sau

- 9 – 12 triệu: là mức giá dành cho những em phốc sóc mini hoặc teacup sinh ở Việt Nam và không có giấy VKA. Đây cũng chính là giống chó được tìm mua nhiều nhất và phổ thông nhất ở trong thời điểm hiện tại. Những chú chó này phục vụ cho mục đích của những người đang tìm 1 chú pet để bầu bạn cũng như để thư giãn và cân bằng lại cuộc sống. Ngoài ra những chú chó này cũng là một trong những sự lựa chọn tốt của những người đang có nhu cầu mua về để kinh doanh đại trà và bán cho những người cùng đam mê.

Chó phốc sóc mini cute giá bao nhiêu

Những chú chó phốc min cũng có nhiều mức giá bán khác nhau

- 12 – 15 triệu: Đây chính là giá của những em chó phốc có giấy tờ đầy đủ và sinh tại Việt Nam, thường bán ở những cửa hàng lớn, uy tín.Bạn hoàn toàn có thể mua những chú chó này để sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Vì về cơ bản có giấy tờ đầy đủ chính là yếu tố quan trọng nhất bởi những chú chó này có hệ gen ổn định và tính cách khá ổn định

- 10 – 20 triệu: Là giá của những em chó phốc sóc nhập từ Thái, có giấy tờ đầy đủ. Đảm bảo về độ thuần chủng và chất lượng. Những em phốc sóc mini hơn 16 triệu là những em cực kì đẹp, cực kì dễ thương, thường là giống tốt để nhân giống. Nói chung việc sở hữu được những chú chó này sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm tốt nhất. Bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn chúng để đầu tư và mở một cửa hàng bán chó cảnh

- Trên 20 triệu: là mức giá của những em phốc sóc mini nhập từ châu Âu. Giá trên thị trường châu Âu đã hơn 2000$ cho một em phốc sóc mini vì vậy cộng thêm chi phí thì khi về Việt Nam, giá của những em này cao hơn rất nhiều. Những chú chó này hoàn hảo không có điểm nào có thể chê được. Vì thế mà những người sở hữu những chú chó như vậy chắc chắn sẽ luôn cảm thấy tự hào và hãnh diện nhất

3. Có hay không chó phốc sóc giá 2 triệu

Ở thời điểm hiện tại có rất nhiều địa chỉ rao bán những chú chó phốc sóc giá 2 triêu và cũng chính nhưng tin đăng này đã khiến cho những người tam tâm đến những chú chó này rất tò mò.Như bạn thấy, giá của những em chó phốc sóc mini không rẻ, thấp nhất là 9 triệu. Đây là cái giá bạn phải trả cho chất lượng và tính thuần chủng của em chó. Tuy nhiêu, nếu bạn muốn mua phốc sóc mini giá rẻ thì phải chấp nhận nhiều rủi ro về giấy tờ cũng như chất lượng. Những em Phốc sóc tầm 6 triệu thường là những em phốc không đẹp lắm, hoặc không được nhanh nhẹn. Muốn mức giá thấp hơn nữa có thể là thanh lí hoặc chủ nhân bán vì cần tiền hoặc lí do cá nhân. Nếu bạn không phải là người quan tâm đến độ thuần chủng thì với giá thấp hơn 6 triệu bạn vẫn có thể có một em chó lai.

Chó phốc sóc mini cute giá bao nhiêu

Những tin đồn chó phốc sóc mini giá 2 triệu hoàn toàn sai sự thật

Chính vì vậy mà với những thông tin chúng tôi mang tới thì giá 2 triệu chắc chắn bạn sẽ không bao giờ có thể sở hữu được một chú chó phốc sóc thuần chủng cả. Số tiền này chỉ có thể sở hữu được những chú chó lai. Về cơ bản những chú chó phốc sóc lai cũng chưa hẳn là đã không tốt bởi những chú chó này được lai tạo với các giống chó khác nên có thể có được nhũng yếu tố có lợi về sức khỏe. Ở thời điểm hiện tại nếu như bạn muốn trải nghiệm thú vui của mình bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những chú chó phốc sóc lai với những loài chó dưới đây

- Chó phốc sóc lai nhật: Đây cũng là một trong những giống chó lai được đánh giá là phỏ biến ở tại nước ta. Giống cho này cũng có được một ngoại hình khá ấn tượng với một sự nhỏ nhắn đắng yêu giống chó này thì đang được bán ở tại thị trường nước ta với một mức giá khá rẻ chỉ cần bỏ ra số tiền khoảng hơn 1 triệu là hoàn toàn có thể sở hữu và trải nghiệm được một cách tốt nhất

- Chó phốc sóc lai poodle: Chó poodle lai phốc sóc cũng được lựa chọn khá nhiều ở thời điểm hiện tại. Những chú chó này hội tụ đầy đủ được những yếu tố hoàn hảo nhất để người dùng có thể lựa chọn. Những chú chó phốc sóc lai poodle cũng có được thân hình nhỏ nhắn cũng như có được ngoại hình ấn tượng. Những chú chó này được bán ra thị trường với mức giá cũng hơn 1 triệu bạn hoàn toàn có thể lựa chọn

Chó phốc sóc mini cute giá bao nhiêu

Nếu 2 triệu bạn chỉ mua được những chú chó lai

- Chó phốc sóc lai chihuahua: Nếu bạn muốn sở hữu một chú chó dưới 2 triệu thì đây cũng là một gợi ý tốt mà bạn nên tham khảo những chú chó này sẽ mang tới cho bạn được những trải nghiệm tốt nhất khi mà sở hữu trong mình sự thông minh nhanh nhẹn. Nhưng tính cách tối.

Xem thêm: Thực Phẩm Chức Năng Của Mỹ Giúp Tăng Cân, Top 3 Thực Phẩm Chức Năng Giúp Tăng Cân Hiệu Quả

Chính vì vậy chúng tôi muốn khẳng định lại cho bạn một lần nữa để có thể sở hữu được một chú phốc sóc 2 triệu thuần chủng thì gần như là hoàn toàn không thể. Tuy nhiên hãy cẩn thận khi mua những em chó phốc sóc mini giá rẻ. Vì đôi khi cái gì cũng có giá của nó, chó phốc giá rẻ cũng sẽ tồn tại những căn bệnh tiềm ẩn, vậy nên bạn hãy cẩn thận khi mua những giống cho như thế này.


Chuyên mục: Chó Phốc sóc

Recent Post