Cách trang trí trái châu thành Angry Bird

Đồ handmade

Chỉ còn vài ngày nữa là Giáng sinh đến rồi! Bạn đã chuẩn bị gì cho Giáng sinh năm nay chưa?! Chắc có lẽ nhiều bạn đã chuẩn bị chào đón Giáng sinh rừ rất sớm rồi phải không nào?! Tuy nhiên, một số bạn luôn còn bận rộn và tất bật với công việc nên cho đến bây giờ vẫn chưa có thời trang trí ngôi nhà của mình mừng Giáng sinh đến. Biết được sự khó khăn đó, hôm nay Wiki mang đến bạn cách trang trí cây thông Noel cực kì đáng yêu, dễ thương và ngộ nghĩnh nhưng lại không tốn nhiều thời gian với nhân vật Angry Bird huyền thoại.

  • Cách gấp giấy ăn hình thiên nga
  • Cách gấp máy bay giấy đẹp, bay xa đơn giản nhất
  • Cách gói hộp quà thắt nơ đơn giản mà sang trọng

Cách trang trí trái châu hình Angry Bird:

Nguyên Liệu:

  • Một vài trái châu
  • Vải vụn, kim chỉ, kéo cắt
  • Keo dán, màu vẽ
  • Dây thép nhỏ

Cách trang trí trái châu thành Angry Bird

Cách Làm:

 

1 .Màu vẽ bạn đổ ra khuôn vẽ, sau đó dùng cọ vẽ 3 vòng tròn màu trắng lên trên trái châu. Một vòng tròn là phần thân còn hai vòng tròn còn lại là đôi mắt của Angry Bird. Nếu như bạn thấy khó vẽ thì nên in hình của Angry Bird rồi nhìn hình và vẽ theo. Sau đi vẽ 3 vòng tròn rồi thì bạn tiếp tục vẽ miệng chú chim bằng màu vàng hoặc màu cam nhạt. Để làm tăng thêm sự phong phú cho các quả châu thì bạn nên vẽ thêm nhiều chú Angry Bird với màu sắc và kiểu dáng khác nhau nhé!

Cách trang trí trái châu thành Angry Bird

2 .Vải nỉ cắt ra thành hình nón của ông già Noel, bạn có thể dùng màu khác nhau để làm nón nhé, ở đây Wiki dùng màu đỏ mà màu trắng làm chủ đạo.

Cách trang trí trái châu thành Angry Bird

3 .Dùng kim may các phần rời nhau để tạo thành chiếc mũ Noel hoàn chỉnh. Sau khi chiếc mũ Noel hoàn thành thì bạn dùng kéo cắt một lổ nhỏ trên mũ để bước tiếp theo lồng dây thép vào nhé.

Cách trang trí trái châu thành Angry Bird

4 . Lồng dây thép vào lổ treo trái châu, sau đó lồng dây vào lổ nhỏ trên mũ Noel ở bước 3. Bạn có thể chỉnh sửa sao cho thật bắt mắt rồi treo trái châu hình Angry Bird theo ý muốn. Thế là cây thông Noel với sự xuất hiện đầy bất ngờ của Angry Bird thật lạ mắt và vui nhộn phải không nào?!

Cách trang trí trái châu thành Angry Bird

Hình tượng Angry Bird rất quen thuộc với chúng ta, bạn có thể lấy những ý tưởng khác thân thuộc xung quanh cuộc sống để trang trí cây thông Noel ngày Giáng sinh. Hãy sáng tạo theo cách riêng của bạn nhé, Noel này sẽ thật tuyệt vời nếu như bạn nhín chút thời gian trang trí cho ngôi nhà của mình. Đừng quên nhấn vào danh mục “Đồ Handmade” và “Ngày Lễ” để tìm hiểu thêm nhiều cách sáng tạo tuyệt vời cho Giáng sinh này nha! Chúc bạn thực hiện thành công!

Wiki Cách Làm

Tham khảo thêm:

Recent Post