Cách mod skin Liên Quân mobile đơn giản nhất

Công Nghệ Làng Game Liên Quân Mobile

Game Liên Quân mobile tựa game hay và đình đám trên Ios, Android được nhiều bạn trẻ yêu thích. Ngoài các map phong phú, tướng đa dạng người chơi còn có thể mua nhiều trang phục hay còn gọi là skin tuyệt đẹp với các hiệu ứng bắt mắt. Làm thế nào để mua skin mà không cần bỏ tiền ra? Hãy sử dụng các ứng dụng mod skin Liên Quân mobile. Sau đây là một số hướng dẫn cơ bản về cách mod skin Liên Quân mobile đơn giản nhất dành cho các bạn game thủ quan tâm.

  • Các tướng mạnh nhất trong Liên Quân mobile mùa 10
  • Các tướng mạnh nhất trong Liên Quân mobile mùa 11
  • Các tướng mạnh nhất trong Liên Quân mobile mùa 9

Mod skin là gì?

Mod skin Liên Quân mobile là người dùng sử dụng các phần mềm thứ 3 can thiệp vào game với mục đích thay đổi hiển thị hình ảnh trong game. Sự hiển thị trang phục chỉ xuất hiện đối với người dùng ứng dụng, còn với những người chơi khác vẫn là trang phục mặc định của tướng.

Cách mod skin Liên Quân mobile đơn giản nhất

Bạn đã hiểu được mod skin là gì rồi đúng không nào? Dưới đây là cách dùng phần mềm để mod skin các tướng trong Liên Quân mobile.

Cách mod skin Liên Quân mobile

Bước 1: Cần tải ứng dụng Mod skin Liên Quân Mobile dành cho thiết bị Android tại http://f51.x8top.net/2107tmp/cf/apk/2019/1/mod-skin-lien-quan.apk

Nên sử dụng các điện thoại có sử dụng hệ điều hành Android sẽ dễ mod skin hơn vì đây là mã nguồn mở rất tiện lợi trong khi đó IOS khó khăn hơn vì có độ bảo mật cao, không cấp quyền cho các ứng dụng lạ truy cập vào điện thoại.

Bước 2: Chạy ứng dụng để tiến hành mod trang phục Liên Quân Mobile điện thoại.

Cách mod skin Liên Quân mobile đơn giản nhất

Bước 3: Với lần đầu chạy ứng dụng trên điện thoại, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng truy cập vào điện thoại. Hãy bấm chọn mục Yêu cầu cấp quyền cho Mod Skin. Bạn có thể yên tâm vì đây là phần mềm uy tín.

Cách mod skin Liên Quân mobile đơn giản nhất

Tiếp theo yêu cầu truy cập vào bộ nhớ thiết bị từ ứng dụng. Bạn hãy bấm vào Cho phép để xác nhận cho phép truy cập vào bộ nhớ máy.

Bấm vào mục Mod Skin trong ứng dụng.

Cách mod skin Liên Quân mobile đơn giản nhất

Bước 4: Trong phần tiếp theo hiển thị toàn bộ danh sách các vị tướng trong game Liên Quân, hãy chọn bất kì vị tướng nào mà bạn muốn. Sau khi ấn chọn tướng hãy chọn trang phục.  Bấm chọn xác nhận Bắt đầu Mod Skin.

Ở đây chúng tôi chọn tướng Veera và skin Góa phụ giả kim.

Bước 5: Chọn đồng ý để bắt đầu Mod Skin Liên Quân Mobile.

Cách mod skin Liên Quân mobile đơn giản nhất

Thông báo mod skin thành công. Bạn hãy bắt đầu chơi game.

Đăng nhập game và bắt đầu chơi game. Nhân vật của bạn có thêm skin sẽ cực kỳ bắt mắt ít nhất là đối với bạn.

Cách mod skin Liên Quân mobile đơn giản nhất

Có nên mod skin Liên Quân không?

Theo như quy định của nhà phân phối game Garena, các hành vi can thiệp vào game sẽ bị cấm và việc sử dụng phần mềm thứ 3 can thiệp vào game với nhiều mục đích khác nhau sẽ bị phạt. Mặc dù chỉ là thay đổi giao diện hình ảnh nghe có vẻ không nghiêm trọng nhưng thực tế đây là hành vi sai trái. Vì vây khuyên các game thủ không nên mod skin khi chơi Liên Quân.

Mod skin bị phạt gì?

Các phần mềm can thiệp vào trò chơi không phải do nhà phân phối phát hành sẽ bị cấm bởi thay đổi game và mod skin cũng vậy. Người chơi còn có thể có các nguy cơ khác như:

– Thay đổi và chỉnh sửa tập tin gốc game, tạo ra lỗi khi chơi game.

– Các phần mềm mod skin không kiểm duyệt, không chỉ ảnh hưởng đến game mà còn có nguy cơ để lộ thông tin tài khoản khi sử dụng các ứng dụng bên thứ 3.

Các trường hợp bị phát hiện sử dụng mod skin sẽ bị phạt khóa nick theo ngày hoặc nghiêm trọng hơn đó là band nick vĩnh viễn.

Vì vậy người dùng sử dụng mod skin Liên Quân nên chú ý nhằm tránh thiệt thọi cho bản thân khi chưa nắm rõ quy định của nhà phát hành game.

Vừa rồi là một số hướng dẫn cách mod skin Liên Quân đơn giản và một số quy định và rủi ro trước khi sử dụng phần mềm thứ 3 can thiệp vào game. Bạn là người chơi nên chú ý và cẩn trọng khi sử dụng các phần mềm can thiệp vào game.

Tham khảo thêm:

Recent Post