Cách làm bao da đựng điện thoại dễ thương

Đồ handmade

Với các bạn nữ việc tự tay làm những món đồ nhỏ nhắn xinh xắn là một niềm vui những lúc rảnh rỗi đúng không! Thậm chí nó đã trở thành đam mê và ước mơ để các bạn phấn đấu, nỗ lực vì ước mơ đó. Nếu bạn nào yêu thích những món đồ handmade thì hãy tham khảo cách làm bao da điện thoại hình chú mèo ngộ nghĩnh đáng yêu mà Wikicachlam sẽ giới thiệu ngay sau đây nhé, rất đơn giản thôi bạn sẽ có ngay một chiếc bao da xinh xắn để đựng dế yêu mà không sợ va đập dễ làm hỏng điện thoại. Nguyên liệu để làm nên chiếc bao da này rất dễ kiếm, không tốn kém mà lại rất dễ làm, rất thích hợp để tặng bạn bè, tặng cho người thân. Bắt tay vào làm thôi các cô nàng khéo tay.

  • Cách biến chiếc Smartphone Android thành Remote Tivi
  • Cách tiết kiệm pin cho điện thoại của bạn
  • Cách gấp giấy ăn hình thiên nga

Hướng dẫn cách làm bao da đựng điện thoại dễ thương

Nguyên Liệu:

  • Mảnh da
  • Kéo
  • Kim, chỉ cùng màu mảnh da
  • bút máy, bút bi…
  • Phấn vẽ

Cách làm bao da đựng điện thoại dễ thương

Cách Làm:

 

1.Để làm được một chiếc bao da đáng yêu đầu tiên bạn cần phải có một miếng da, bạn có thể tìm mua ở các tiệm vật liệu hoặc văn phòng phẩm, nhà sách hoặc các tiệm chuyên bán đồ handmade. Chọn màu sắc yêu thích và hợp với phong cách cá tính của bạn nhé, bây giờ bạn dùng kéo cắt 2 mảnh da với chiều dài vừa phải tương đương chiếc điện thoại của bạn,  nhớ phải trừ hao nữa nên chiều dài sẽ được kéo thêm khoảng 3cm, bạn xếp chồng miếng da lại, úp mặt trái vào trong nhé, dùng chỉ cùng màu với miếng da may lại 2 bên thân.

Cách làm bao da đựng điện thoại dễ thương

2.Công đoạn tiếp theo bạn cần làm là đặt chiếc điện thoại của mình vào bên trong rồi dùng phấn đánh dấu sao cho điện thoại có thể đút vừa trong túi, giờ bạn chỉ cần may lại đường vừa kẻ phấn xong, có thể tự may bằng tay nếu k có máy may.

Cách làm bao da đựng điện thoại dễ thương

Cách làm bao da đựng điện thoại dễ thương

3.Để có được một hình dáng chú mèo dễ thương bạn dùng phấn để vẽ tai, mắt và mũi cho chiếc bao đựng điện thoại, bạn vẽ trực tiếp lên mặt da, có thể biến tấu, sáng tạo ra nhiều hình thù chi tiết khác nhau theo sở thích của bạn để chiếc bao da thêm phần xinh xắn, ngộ nghĩnh hơn. Với mình thì mình thích hình dáng chú mèo với những chiếc râu cong cong cực dễ thương như thế này.

Cách làm bao da đựng điện thoại dễ thương

4.Khi bạn dùng phấn để vẽ thì sẽ dễ dàng xóa đi những nét vẽ không thích hoặc vẽ bị sai, rồi sau đó bạn dùng bút đen hoặc bút màu tô lại đường phấn đó, dùng kéo cắt bỏ đi những phần thừa xung quanh đi là đã hoàn thành rồi.

Cách làm bao da đựng điện thoại dễ thương

Rất đơn giản và nhanh chóng chỉ cần một chút khéo tay, chăm chỉ và yêu thích đồ handmade bạn đã có ngay một chiếc bao da cực kì đáng yêu cho riêng mình. Giờ chỉ cần bỏ điện thoại vào bao da và tung tăng dạo chơi khoe với đám bạn thân và chia sẻ đến mọi người cách làm chiếc bao da hình chú mèo siêu đáng yêu này nhé! Chúc các bạn thành công.

Wiki Cách Làm

Tham khảo thêm:

Recent Post