Biểu tượng may mắn của 12 cung hoàng đạo

Xem Tử Vi

Mỗi cung hoàng đạo tương ứng với tính cách và vận mệnh riêng biệt, ngoài những điều sẵn có quyết định cuộc sống của họ thì các yếu tố khác như con số, màu sắc, biểu tượng cũng đóng vai trò quan trọng trong việc mang đến sự may mắn trong cuộc sống mỗi cung. Hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu biểu tượng may mắn của 12 cung hoàng đạo để lựa chọn những độ vật thích hợp mang đến những điều tốt lành cho bản thân mình nhé.

  • Ảnh 12 cung hoàng đạo anime xinh đẹp, dễ thương
  • Bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo về mọi mặt
  • Các cung hoàng đạo hợp nhau nhất trong tình yêu

Khám phá những biểu tượng may mắn của 12 cung hoàng đạo

Biểu tượng may mắn của cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương thuộc nguyên tố lửa, màu sắc may mắn của Bạch Dương là các gam màu nóng như đỏ, cam; biểu tượng may mắn của cung Bạch Dương là những đồ vật có thiết kế hình trăng, sao và Mặt Trời. Những biểu tượng này sẽ giúp mang đến nhiều may mắn và thành công cho Bạch Dương. Đối với phụ nữ thì nên đeo vòng tay gắn hồng ngọc, nếu bạn là người tin theo phong thủy thì nên lựa chọn biểu tượng cây sét trượng của các vị thần linh.

Biểu tượng may mắn của 12 cung hoàng đạo

Biểu tượng may mắn của cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu được thần sắc đẹp Venus hộ mệnh, kim loại yêu thích của vị thần này là đồng cho nên Kim Ngưu nên chọn những sản phẩm được làm bằng đồng. Người thuộc cung Kim Ngưu có thể đeo bất kỳ loại trang sức nào có gắn đá quý để mang lại sức khỏe và tiền bạc, tình yêu cho mình. Ngoài ra, người ta còn tin rằng nếu Kim Ngưu treo một móng ngựa bằng kim loại trước cửa nhà sẽ mang lại may mắn cho gia đình của họ.

Biểu tượng may mắn của 12 cung hoàng đạo

>> Tham khảo: Thần hộ mệnh của 12 cung hoàng đạo

Biểu tượng may mắn của cung Song Tử

Song Tử thuộc yếu tố Khí nên phù hợp với những thiết kế hình dáng các loài chim, bướm hoặc rồng bay sẽ mang lại nhiều may mắn. Những biểu tượng này sẽ mang lại sự thịnh vượng, sáng tạo và tự do. Nếu bạn đang làm việc trong lĩnh vực yêu cầu sự sáng tạo hoặc khả năng giao tiếp thì hay để một chiếc lông chim ở văn phòng và ở nhà. Đồng thời, để xua đuổi điềm xấu bạn nên mang theo một chiếc gương nhỏ bên mình.

Biểu tượng may mắn của 12 cung hoàng đạo

Biểu tượng may mắn của cung Cự Giải

Cự Giải là chòm sao thuộc nguyên tố Nước nên hợp với những phụ kiện có thiết kế biểu tượng hình dáng loài cá, sao biển, cá heo hoặc bất cứ thứ gì liên quan đến nước. Nếu bạn gặp trục trặc trong tình cảm thì hãy đeo ngọc trai. Trong công việc nếu muốn gặp nhiều may mắn thì Cự Giải nên mua các loại trang sức có hình Mặt Trăng.

Biểu tượng may mắn của 12 cung hoàng đạo

Biểu tượng may mắn của cung Sư Tử

Biểu tượng may mắn của 12 cung hoàng đạo đa số là Mặt Trời, Mặt Trăng và ngôi sao. Đối với Sư Tử thì lửa là biểu tượng may mắn của cung hoàng đạo này, bạn nên chọn các trang sức có chất liệu bằng vàng. Ngoài ra, biểu tượng hình mèo cũng mang đến những điều may mắn cho chòm sao này, đặc biệt là trong sự nghiệp. Một điều đáng lưu ý cho Sư Tử là khi đi xa nhớ phải đeo vòng tay may mắn vì đây là chòm sao kém thận trọng nhất.

Biểu tượng may mắn của 12 cung hoàng đạo

Biểu tượng may mắn của cung Xử Nữ

Xử Nữ là chòm sao thuộc nguyên tố Đất nên biểu tượng may mắn của cung hoàng đạo này là đá quý tự nhiên. Các vật phẩm tượng trưng cho đất cũng rất tốt cho bạn, có thể là trang sức hoặc đồ trang trí nội thất. Ngoài ra, để mang lại nhiều may mắn cho mình thì Xử Nữ nên đeo những phụ kiện có hình biểu tượng của trái cây như táo, mận, đào.

Biểu tượng may mắn của 12 cung hoàng đạo

Biểu tượng may mắn của cung Thiên Bình

Thiên Bình thuộc nguyên tố Khí nên biểu tượng may mắn của Thiên Bình là những vật có thiết kế hình dạng của các loài chim. Trong kinh doanh nếu muốn gặp may mắn thì bạn nên mang bên mình phụ kiện có hình móng chim. Nếu muốn may mắn trong tình cảm thì nên đeo phụ kiện có hình chim én, thần Cupid sẽ rất tốt. Những loại trang sức gắn thạch anh tím sẽ giúp Thiên Bình vượt qua mọi thử thách, trở ngại.

Biểu tượng may mắn của 12 cung hoàng đạo

Biểu tượng may mắn của cung Thần Nông

Thần Nông là cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Nước nên Mặt Trăng sẽ là biểu tượng may mắn cho chòm sao này. Mặt Trăng hay nước đại diện cho tiềm thức của Thần Nông, có thể ngầm gửi các “tin nhắn” quan trọng nếu biết lắng nghe. Thần Nông nên chọn đeo các loại trang sức bạc có hình ngôi sao sẽ mang đến nhiều may mắn cho công việc. Ngoài ra, biểu tượng con rắn và quả táo sẽ mang đến hạnh phúc trong tình yêu.

Biểu tượng may mắn của 12 cung hoàng đạo

Biểu tượng may mắn của cung Nhân Mã

Nhân Mã là một trong những cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Lửa, biểu tượng may mắn của Nhân Mã là Mặt Trời và các ngôi sao. Đồng thời, biểu tượng cây cung và mũi tên cũng mang lại nhiều may mắn cho Nhân Mã. Nếu bạn đeo dây chuyền có hình trái tim và mũi tên thì bạn sẽ nhanh chóng tìm được một nửa yêu thương cho mình. Để mang lại nhiều hạnh phúc trong tình yêu thì bạn nên đeo trang sức ngọc trai.

Biểu tượng may mắn của 12 cung hoàng đạo

Biểu tượng may mắn của cung Ma Kết

Ma Kết thuộc nguyên tố Đất cho nên biểu tượng may mắn của Ma Kết là viên đá, có thể là đá quý hoặc đá thường. Loại đá quý tốt nhất cho Ma Kết là đá thạch anh hồng, có tác dụng giúp Ma Kết giữ tập trung và sự kiên định để đạt được ước mơ. Đá thạch anh tím giúp Ma Kết tránh được những cạm bẫy trong sự nghiệp và tình yêu.

Biểu tượng may mắn của 12 cung hoàng đạo

Biểu tượng may mắn của cung Bảo Bình

Vì Bảo Bình thuộc nguyên tố Khí nên biểu tượng của các loài động vật có cánh sẽ mang đến may mắn cho cung hoàng đạo này. Khi mang những loại trang sức bạc có mặt hình cánh cam sẽ giúp Bảo Bình tránh được những tai nạn. Ngoài ra, biểu tượng con ong sẽ giúp Bảo Bình tránh khỏi những vấn đề về tài chính, biểu tượng con chuồng chuồng giúp tăng khả năng sáng tạo.

Biểu tượng may mắn của 12 cung hoàng đạo

Biểu tượng may mắn của cung Song Ngư

Song Ngư thuộc nguyên tố Nước cho nên biểu tượng may mắn của Song Ngư là đại dương, sóng biển, sông hồ và thác nước. Song Ngư nên chọn kim loại bạc và ngọc lục bảo để mang lại nhiều may mắn nhất. Biểu tượng cây đinh ba của thần biển Neptune cũng là biểu tượng may mắn cho Song Ngư. Đeo nhẫn hình cá heo được xem là bùa may mắn cho chuyện tình yêu của Song Ngư.

Biểu tượng may mắn của 12 cung hoàng đạo

>>> Xem thêm: Hình xăm 12 cung hoàng đạo đẹp, ý nghĩa nhất

Trên đây là những biểu tượng may mắn của 12 cung hoàng đạo, hãy tham khảo và chọn cho mình những biểu tượng thông qua trang sức hay các vật dụng cá nhân, nội thất để mang lại may mắn cho cuộc sống của chính bạn.

Xem Lịch Âm - Lịch Vạn Niên
Tham khảo thêm:

Recent Post