Bị hãm hại bằng “bùa ngải”, cách “giải bùa” nhanh và hiệu quả nhất

Hỏi Đáp

Bùa ngải là gì? Bùa ngải có thực sự điều khiển được tình cảm, cảm xúc của con người hay không? Thực hư về sự linh nghiệm của bùa ngải như thế nào? Hãy cùng tìm


Bùa ngải là gì? Bùa ngải có thực sự điều khiển được tình cảm, cảm xúc của con người hay không? Thực hư về sự linh nghiệm của bùa ngải như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Trước hết, bùa ngải được xem như một nét văn hóa Tâm Linh của người Á Đông. Nó có mặt ở nhiều quốc gia khác nhau, nó thể hiện niềm tin của con người vào những điều siêu thực. Vậy bùa và ngải là gì? Chúng giống và khác nhau như thế nào?

1. Bùa

Bùa được hiểu nôm na là một vật để con người truyền thông tin vào đó. Thông tin trong đó có thể bằng chữ viết, chủ yếu là các ký tự tùy theo những trường phái mà người pháp sư đó tu luyện. Hoặc cũng có thể là những vật chứa thông tin về người bị yểm bùa như tóc, móng tay, cúc áo, ảnh…hoặc những vật dụng mà người đó hay sử dụng…được các pháp sư hay những người tu luyện truyền năng lượng của họ vào đó.

2.Ngải

Ngải: là một loại cây cụ thể, là một cây thảo dược, có củ. Củ nhỏ nhất thì nhỏ hơn củ nghệ một chút như ngải đen, ngải nàng thâm, nàng xoài; lớn hơn thì có thể to bằng con heo đất như ngải hổ, ngải tượng...vv..nó là một loại cây tâm linh, được cho là có phần “hồn thức” được các Pháp Sư nuôi trồng và cho ăn động vật sống để cúng tế thông thường là sử dụng gà lông trắng còn sống để cúng tế cho cây ăn.

Bạn đang xem: Bị hãm hại bằng “bùa ngải”, cách “giải bùa” nhanh và hiệu quả nhất

Bị hãm hại bằng “bùa ngải”, cách “giải bùa” nhanh và hiệu quả nhất

3.Bùa chú

Bùa chú: một loại huyền thuật được các Pháp Sư thường sử dụng nhất, dùng để ấn định một khẩu lệnh buộc đối phương phải nghe theo về phần tâm linh, thần thức. Sử dụng bùa chú thường đi kèm với kiết ấn (dùng để kêu gọi sự gia hộ của thần thánh).

4.Tại sao lại có bùa ngải?

Theo các nhà nghiên cứu, bùa ngải xuất hiện là khi con người sinh sống gặp nhiều vấn đề khó khăn, có những vấn đề họ cảm thấy bất lực, tự bản thân không thể thực hiện được cũng như không thể nhờ cậy vào tự nhiên hay một ai khác, từ đó họ cần đến một thế lực siêu nhiên có thể giúp họ vượt qua những khó khăn, đạt được những mong muốn mà bản thân họ không thể làm được, và những pháp sư được họ coi là sự hiện hữu của đấng siêu nhiên mà thượng đế ban xuống cho họ.

5.Mục đích khi sử dụng bùa ngải?

Khi nói đến bùa ngải thường khiến con người ta có cảm giác sợ hãi với những mục đích cá nhân không mấy tốt đẹp. Tuy nhiên bùa ngải không hẳn là xấu. Mục đích ban đầu khi con người sủ dụng là hoàn toàn tốt đẹp như: bùa ngải cũng giúp con người chữa bệnh, giúp gắn bó lại gia đình khi hai vợ chồng có xích mích, cãi vã. Ví như ở các vùng dân tộc hay các vùng quê nghèo, khi trẻ con bị bệnh nặng, người dân thường đến xin thầy một lá bùa rồi cho đứa bé đeo trước cổ với niềm tin sẽ xua đi tà ma ám ảnh, giúp đứa bé khỏe mạnh trở lại. Đối với gia đình không được yên ấm, người chồng hay ngoại tình…người vợ cũng có thể đến xin bùa để kéo chồng về bên mình, giúp cuộc sống gia đình yên ấm, hạnh phúc.

Đối với người Mường bùa ngải được sử dụng rất rộng rãi và được coi như một vấn đề hết sức bình thường. Những người đi đánh cá hay những người thợ săn người ta cũng làm một lá bùa mang theo và họ tin rằng khi có tấm bùa đó thì cá sẽ tự chui vào lưới, người dân sẽ đánh bắt được nhiều hơn, những con thú sẽ xuất hiện và họ sẽ kiếm được nhiều hơn.

Xem thêm: Canh Cá Điêu Hồng Nấu Ngót Cho Ngày Mưa, Canh Cá Điêu Hồng Nấu Ngót Ngọt Mát, Hấp Dẫn

Bị hãm hại bằng “bùa ngải”, cách “giải bùa” nhanh và hiệu quả nhất

Tuy nhiên, dần về sau có những người vì những lý do khác nhau mà có những thù hằn, đố kỵ lẫn nhau, hay những người yêu một ai đó mà người kia lại không có tình cảm khiến trong con người họ có những suy nghĩ tiêu cực, dần dần hình thành suy nghĩ xấu xa, muốn hãm hại, trả thù đối phương một cách ngấm ngầm hoặc muốn người kia trở nên yêu mình hơn mà người khác không thể biết được thì họ đã tìm đến các pháp sư, pháp sư sẽ giúp họ yểm những lá bùa, hay làm ngải cho họ với mục đích đó. Dần dà con người trở nên mụ mị hơn với những phép thuật kỳ lạ của những bùa ngải, con người sử dụng bùa ngải vào những mục đích xấu nhiều hơn. Vì thế, mà cho đến ngày nay khi nhắc đến bùa ngải là con người ta nghĩ ngay đến những mục đích xấu xa.

6.Tìm ngải ở đâu?Bị hãm hại bằng “bùa ngải”, cách “giải bùa” nhanh và hiệu quả nhất

Để có được những lá ngải đúng như ý pháp sư họ phải đi vào rừng sâu. Trong rừng có rất nhiều loại cây làm ngải trong đó có một loại hay được sử dụng nhất và rất đặc biệt khi loại cây này trổ hoa thì cây đó trở thành cây ăn thịt. hoa của loại cây này có một mùi hương thu hút côn trùng, khi côn trùng bám vào hoa sẽ tự động đóng lai và nuốt chủng loài côn trùng đó. Khi bụi cây đó càng lớn thì thu hút được càng nhiều loại côn trùng, chúng có thể bắt được những con chim thậm chí là bắt được những con thỏ. Từ đó họ quan niệm rằng loài cây sống bằng máu của động vật thì rất linh thiêng và họ mang về trồng trong nhà. Quá trình chăm sóc cây cũng rất cầu kỳ và phức tạp. Tương truyền rằng, khi luyện ngải, các thầy bùa, pháp sư phải nuôi ngải bằng máu gà và máu của mình... rồi tắm cho ngải, cho ngải ăn vào giờ nhất định, đọc thần chú cho ngải nghe..vv... Chăm ngải còn hơn cả chăm con so, cùng với đủ thứ chuyện ly kỳ, thâm u huyền bí khác.

7.Cách nhận biết người bị yểm bùa.

Xem thêm: tra cứu bhxh bằng số điện thoại

Bị hãm hại bằng “bùa ngải”, cách “giải bùa” nhanh và hiệu quả nhất

Khi bị tác động (nếu người ta thực sự tác động được, bằng cách này hay cách khác, bằng tâm lý, tư tưởng hay thể chất), thì người bị hại sẽ bị nhiễm một lượng âm khí (năng lượng âm, hay nói cách khác, dẫn đến mất sinh khí, dương khí) nhất định, nhiễm ít thì gây ra mệt mỏi, ủ rũ, chán nản, đau nhức..., nhiễm nhiều hơn sinh ra tâm thần, hoang tưởng, bệnh tật... Từ đó ảnh hưởng đến đời sống, công việc, nhiễm nặng có thể dẫn đến mất mạng.


Chuyên mục: Hỏi Đáp

Recent Post