Bán chó bully lai

Chó Bully

Chó Bully American giống chó đang lên cơn sốt tại Mỹ, châu Âu, Thái Lan và hiện đã lan tới Việt Nam. Đây là một giống chó mới xuất hiện từ năm 1995, là hậu duệ trực tiếp của chó Pitbull nhưng có dáng vẻ “hầm hố” và cơ bắp hơn. Tuy nhiên, Bully lại có tính khí hiền lành hơn nhiều so với Pitbull.

Bạn đang xem: Bán chó bully lai

Mới du nhập vào Việt Nam khoảng 6 năm trở lại đây, chó Bully American là một trong những loài chó ngoại gây ra một làn sóng rất “hot” và chưa có dấu hiệu dừng lại. Tính đến thời điểm hiện nay, chó Bully vẫn ở mức giá tương đối cao.

Ở phần này, sentory.vn sẽ phân loại các mức giá của chó Bully ứng với từng loại để các bạn tiện tham khảo.


Mục lục ẩn
Giá chó Bully American – Bully exotic giá bao nhiêu
Các yếu tố cấu thành giá chó Bully American
Độ tuổi
Kích thước và tỉ lệ cơ thể
Giới tính
Nguồn gốc
Địa chỉ mua bán chó Bully – chó Bully thuần chủng
Liên hệ mua bán Bully con giá rẻ tại sentory.vn
Quyền lợi của khách hàng khi mua bán chó Bully tại sentory.vn
Những nét đặc trưng của chó Bully

Giá chó Bully American – Bully exotic giá bao nhiêu

Thời kì đầu khi mới được đưa vào Việt Nam, giá chó Bully rất cao và đến bây giờ giá của nó đã dần ổn định. Mặc dù vậy thì giá chó Bully vẫn đang ở mức cao.

Chó Bully thực sự là một loài chó lạ và thu hút người chơi chó cảnh tại Việt Nam. Cơn sốt Bully này khiến giới trẻ đua nhau tìm hiểu và tìm mua cho bằng được loài chó ngoại này.

Bán chó bully lai

Thực ra giá chó Bully cao hơn giá trị thật của chúng. Do trào lưu cũng như xu hướng ưa chuộng chó ngoại nên giá của nó bị đôn lên mà thôi! Đến khi mức cung và cầu được cân bằng, giá chó Bully mới thực sự phản ánh đúng giá trị của chúng.

Nói chung giá chó Bully đang ở mức từ vài triệu đến vài chục triệu đồng tùy từng đặc điểm của mỗi con. Con nào có ngoại hình đẹp và độ thuần cao cùng sức khỏe tốt thì giá thành của nó càng cao.

Chó Bully ở Việt Nam không có giấy tờ có giá khoảng 7 – 9 triệu đồng. Đối với con có giấy tờ đầy đủ và được nhập từ Mỹ hay Thái Lan về để làm giống thì giá của chúng lại ở một đẳng cấp khác. Bully nhập ở Thái có giá khoảng 15 triệu đồng. Bully chuẩn Mỹ có giá cao khoảng20 – 25 triệu đồng một con.

Bán chó bully lai

Đối với các con chó Bully trưởng thành sẽ có giá nhân hai lần so với những con Bully nhỏ. Bully trưởng thành có nguồn gốc từ Thái có giá trên 30 triệu đồng một em. Những con nhập Mỹ có giá phải trên 50 triệu đồng.

Các yếu tố cấu thành giá chó Bully American 

Chó Bully đang được rao bán với nhiều mức giá khác nhau tại thị trường Việt Nam. Nhìn chung, giá của chúng tương đối cao và đa dạng tùy thuộc vào rất nhiều nhân tố như: độ tuổi, kích thước, tỉ lệ cơ thể, giới tính, nguồn gốc, tính cách,… Thậm chí người ta còn nói bully là chó bully đắt nhất thế giới. Chúng ta hãy cùng đi sâu vào tìm hiểu các đặc điểm làm nên giá cả của chó Bully ngay sau đây nhé!

Độ tuổi

Giá chó Bully American được quyết định bởi yếu tố trên hết là độ tuổi. Sự chênh lệch giá giữa những con Bully con và Bully trưởng thành là đủ lớn để bạn dễ dàng thấy được.

Chó Bully có độ tuổi càng cao thì giá thành của nó cũng cao theo và ngược lại. Mức giá giữa chó trưởng thành và chó con chênh lệch nhau khoảng 2 lần.

Bán chó bully lai

Mức chênh lệch này cũng là điều dễ hiểu. Thứ nhất, chó Bully không phải dòng chó dễ nuôi. Vì thế khi nuôi một con chó Bully từ lúc bé đến khi nó trưởng thành để có được cơ thể đẹp và đạt chuẩn phải đối mặt với không ít khó khăn.

Bạn có thể mua một bé Bully chuẩn Mỹ có giấy tờ đầy đủ với giá thành khá cao. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc cún con sau khi trưởng thành sẽ có cơ thể đẹp như mong muốn của chủ nuôi.

Độ chuẩn đẹp trên cơ thể của Bully tùy thuộc vào rất nhiều nhân tố. Nguồn gốc của chúng là một phần nhưng quan trọng là quá trình chăm sóc và luyện tập cho chúng như thế nào nữa.

Người nuôi phải tiêu tốn không ít thời gian, công sức và tiền bạc để đầu tư, chăm chút ngoại hình cho giống chó này. Ngoài ra, chó con chắc chắn luôn có mức độ rủi ro cao hơn những con trưởng thành.


Kích thước và tỉ lệ cơ thể

Giá chó Bully American bị ảnh hưởng trực tiếp bởi kích thước và tỉ lệ cơ thể của nó. Nếu đem so sánh 2 con có cùng độ tuổi nhưng cơ thể con nào đạt chuẩn và đẹp hơn thì dĩ nhiên nó sẽ có mức giá cao hơn.

Ngoại hình đóng vai trò rất quan trọng đối với những con chó ngoại như American Bully. Kích thước và tỉ lệ cơ thể là hai yếu tố không chỉ bộc lộ tình trạng sức khỏe mà còn nói lên vẻ đẹp về hình thức của loài chó này.

Bán chó bully lai

Đạt chuẩn về kích thước chiều cao và cân nặng là điều đầu tiên cần có của một cho Bully đẹp. Vượt qua được 2 nhân tố này thì mới xét đến con chó đó có hội tụ những đặc điểm của một con Bully đẹp hay không.

Xem thêm: Chăn Ga Gối Đệm Everon Hà Nội Giá Tốt Nhất &Ndash; Everon Tân Mai

Phụ thuộc đặc trưng của mỗi con Bully mà người ta sẽ đánh giá nó. Một con chó Bully đẹp bao gồm các tiêu chuẩn sau:

Đẹp từ bé Mõm ngắn Chân ngắn và to ngực nở sát đất Cơ thể cơ bắp và săn chắc Thân mình đầy đặn.

Con Bully nào có được càng nhiều nhân tố trên thì được cho là đạt chuẩn nhiều hơn. Từ đó, giá thành của con Bully đó cũng nhờ thế mà tăng cao.

Giới tính

American Bully được định giá rõ nét bởi giới tính. Giống cái được ưa chuộng hơn giống đực. Tuy vậy, cũng có những loài chó giống đực lại được đánh giá cao hơn.

Bình thường thì giống cái sẽ được yêu thích hơn vì khả năng duy trì nòi giống. Trong tình huống này thì giá con cái sẽ cao hơn những con đực.

Bán chó bully lai

Nếu dùng chó trong việc hỗ trợ đi săn thì các con đực lại được ưu tiên hơn. Các con đực luôn khỏe mạnh và có ngoại hình vượt trội hơn so với các con cái. Trong tình huống này thì giá thành của những con đực sẽ nhỉnh hơn giá của những con cái.

Bully American nằm trong tình huống đầu tiên. Nó là dòng chó ngoại khá quý hiếm nên người mua thường quan trọng vào việc nhân giống cho loài chó này. Vì thế mà giá thành của những con cái sẽ cao hơn những con đực. Mức chênh lệch này không thực sự lớn lắm và chỉ khoảng tầm 1 triệu đồng.

Nguồn gốc

Giá trị của Bully Amerian cũng được góp phần bởi nguồn gốc của chúng. Tại Việt Nam, Bully có 3 nguồn khác nhau.:

Được lai tạo từ chính những con Bully đến từ Việt Nam. Được nhập từ Mỹ. Được nhập từ Thái Lan.

Vốn có lai lịch xuất thân từ Mỹ nên những con được nhập trực tiếp từ đất nước hùng mạnh này bao giờ cũng có giá rất cao lên đến vài chục triệu đồng. Tiếp đến là những con được nhập từ Thái Lan và cuối cùng là Việt Nam.

Bán chó bully lai

Nếu bạn quan tâm đến những con Bully chỉ có giá chưa đến 10 triệu đồng thì hãy chọn những con Bully được sinh ra tại Việt Nam. Trường hợp những con được nhập từ Thái Lan lại có giá gấp rưỡi hay thậm chí là gấp đôi. Những con nhập Mỹ lại có giá gấp 3 – 4 lần những con lai tạo giống ở Việt Nam.

Lai lịch của một chú chó Bully là yếu tốt liên quan đến độ thuần chủng và yếu tố nòi giống nên rất được xem trọng.

Địa chỉ mua bán chó Bully – chó Bully thuần chủng

Dù cho bạn có nhiều tiền đi chăng nữa thì việc mua được một chú chó Bully đẹp ngay tại đất nước sinh ra nó hầu như là điều quá khó khăn.

Bán chó bully lai

Bạn chỉ có thể chọn mua chó Bully thông qua trung gian. Có hai hình thức mua qua trung gian đang thịnh hành tại Việt Nam bao gồm.

Mua tại trại chó Bully. Mua trên các web mua giao dịch Bully.

Bạn nào có nhu cầu mua giống chó bully thì click vào link bên dưới nha


Liên hệ mua bán Bully con giá rẻ tại sentory.vn

Chó Bully American không phải là loài khan hiếm ở Việt Nam. Bạn có thể sở hữu được một em Bully ưng ý nếu có đủ khả năng về kinh tế và thêm vào một chút may mắn. Mặc dù vậy, do có quá nhiều nguồn cung cấp Bully trên thị trường nên dễ khiến người mua băn khoăn không biết lựa chọn mua ở đâu.

sentory.vn là website giao dịch chó có tiếng trên thị trường Việt Nam trong suốt thời gian qua. Chúng tôi chuyên bán chó Bully đẹp, chất lượng và có cam kết bảo hành đầy đủ. Bạn có thể liên hệ mua Bully trực tiếp qua trang web sentory.vn của chúng tôi.

sentory.vn- Nơi giao dịch chó Bully uy tín, chất lượng, giá tốt nhất toàn quốc

Quyền lợi của khách hàng khi mua bán chó Bully tại sentory.vn

Những nét đặc trưng của chó Bully

Có lai lịch xuất thân từ Mỹ, Bully American là giống chó ngoại xuất hiện lần đầu tiên ở cường quốc này vào năm 1995. Sau khi được biết đến ở các nước châu Âu và Thái Lan thì đến năm 2012 Bully chính thức có mặt tại Việt Nam.

Đã 7 năm trôi qua nhưng đột “hot” của loài chó ngoại này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nó vẫn là giống chó được giới trẻ Việt Nam yêu thích và chọn nuôi nhiều nhất.

Bán chó bully lai

Chó Bully American được lai tạo giữa Pitbull và Bulldog nên mang trong mình những gien mạnh nhất của tổ tiên chúng. Chúng có ngoại hình dữ dằn và hầm hố của Pitbull nhưng lại có tính cách lại ôn hòa và nhiệt tình của Bulldog.

Bully rất thích gần gũi với chủ nuôi và chơi đùa với trẻ con.

Bully vẫn chưa được thế giới công nhận là một loài chó độc lập. Chúng chỉ được xem là hậu duệ trực tiếp của Pitbull.

Xem thêm: Thực Phẩm Chức Năng Giảm Cân Của Úc Giá Cạnh Tranh, Thanh, Thực Phẩm Chức Năng Úc Hỗ Trợ Giảm Cân

American Bully thuộc dòng chó khá khó nuôi nên khi đã quyết định nuôi dưỡng và chăm sóc chúng thì bạn phải thật kiên trì. Bạn cần kết hợp đầy đủ cả 3 yếu tố: khẩu phần ăn, chế độ luyện tập và chế độ huấn luyện.


Chuyên mục: Chó Bully

Recent Post