Bài phát biểu cuối năm của Ban Lãnh Đạo

Hỏi Đáp
Mục lục bài viết:

Tết đến là chúng ta phải có những bài phát biểu cho công ty của những lãnh đạo cấp cao. Vì thế Wiki Cách Làm hướng dẫn bạn cách để viết một bài phát biểu một cách hoàn thiện nhất. Hãy theo dõi bài mẫu sau nhé, thay tên công ty của bạn vào thôi là được.

  • Bài phát biểu cảm tưởng của tân sinh viên
  • Bài phát biểu chỉ đạo đại hội phụ nữ xã
  • Bài phát biểu chia tay học sinh hay nhất

Bài phát biểu cuối năm của Ban Lãnh Đạo

Kính thưa:

– Thưa các vị đại biểu khách quý!

– Thưa các đồng chí trong Ban giám đốc và toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty …

Hôm nay, hòa vào không khí hân hoan phấn khởi đón chào những ngày đầu năm mới 2018 và tạm biệt năm cũ 2017. Ban giám đốc Công ty tổ chức buổi liên hoan cuối năm nhân dịp năm mới 2018 và chuẩn bị đón tết nguyên đán cổ truyền của dân tộc. Tôi vui mừng cảm kích trước BLĐ cùng các vị khách quý và toàn thể ACE thành viên công ty đã dành thời gian tham dự buổi” Gala cuối năm của công ty …”.

Tôi xin gởi tới toàn bộ thành viên công ty… lời chào trân trọng, lời cảm ơn chân thành và lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Cảm ơn các anh chị em, thành viên công ty đã đồng hành cùng BLD công ty … vượt qua mọi khó khăn gian khổ trong suôt chặng đường hơn 20 năm qua để công ty … có được thành quả như ngày hôm nay.

Kính thưa các vị khách quý, thưa các ACE thành viên công ty..

Cuối năm là thời gian lắng đọng, xúc cảm của tôi rất đong đầy, nhân dịp Xuân sắp về, nhân danh cá nhân và thay mặt HDQT Công Ty… Tôi gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể CBCNV- ACE thành viên công ty, đã chia sẻ, đồng hành, tin cậy, lắng nghe những chia sẻ của tôi, đã thực hiện và chung vui cùng hoạt động của công ty, cùng BLĐ công ty trong suốt thời gian qua.

Tôi thấu hiểu mối quan tâm lo lắng của từng người, tôi vui mừng với kết quả, sự thành công và sự tiến bộ của từng người. Vì đó cũng là mối quan tâm , lo lắng, đó cũng là tấm lòng của tôi, của BLĐ công ty.

Những kết quả tốt đẹp, niềm vui, thành quả của Cty .. không khó trọn vẹn và đầy ý nghĩa nếu thiếu sự đóng góp của từng cá nhân trong các ACE thành viên Cty, đã cũng BLĐ chúng tôi trong suốt quá trình chinh phục khó khăn cho đến ngày hôm nay.

Thay mặt HĐQT, tôi nhiệt liệt chào mừng các vị khách quý, chào mừng toàn thể CBCNV – ACE đã đến tham dự “Gala cuối năm 2017”.

Xin thưa quý vị và các bạn! Hơn 20 năm hành thành và phát triển trên con đường khá dài đủ để Cty có được vị trí của ngày hôm nay trên thị trường lốp xe nói riêng tại VN. Tôi xin nói rằng những khó khăn mà Cty phải vượt qua trong thời gian qua đặc biệt tới năm 2017 là vô cùng to lớn. Những khó khăn, thách thức vì sự cạnh tranh khốc liệt của các thương hiệu, cùng đối thủ, các cửa hàng mới mở, chiến thuật kinh doanh….Nhưng chúng ta với vốn sức mạnh đoàn kết của từng ACE, thành viên cùng với niềm tin kiên định, mục tiêu rõ ràng, chúng ta vẫn đứng vững với vị trí cao trên thị trường lốp xe tại việt nam.

Nhờ những nổ lực, phấn đấu không ngừng, làm việc không quản ngại khó khăn của toàn thể CBCNV-ACE thành viên Lốp Xe Việt, hôm nay chúng ta có mặt ở đây để tạm ghi nhận những thành quả mà chúng ta Làm được tới năm 2017, và những khó khăn mà chúng ta chưa làm được đẻ làm và đưa ra hướng khắc phục cho năm 2018 tới.

Bài số 2 nhé

Kính thưa quý vị!

“Let us save your cost” – “Hãy để chúng tôi tiết kiệm chi phí cho bạn, hãy để chúng tôi bảo vệ giá trị của bạn” Chính là slogan của Vietchain. Mục tiêu là làm việc để sản xuất được tốt hơn, ngày hôm nay tốt hơn ngày hôm qua, ngày mai tốt hơn ngày hôm nay. Cải tiến để thời gian ngày 1 phát triển hơn, đây là 1 hành trình toàn thể ACE chúng ta ngày hôm nay phải làm việc công suất hơn trước, chúng ta làm việc một cách sáng tạo, làm việc chăm chỉ, khoa học, chấp nhận sự khó khăn để đón nhận cơ hội mới.

Tôi thực sự hạnh phúc khi được đúng đây, trước các ACE thành viên CTy, những gương mặt thân quen với đong đầy tình yêu thương. Tôi tin tưởng hoàn toàn đặt trọn niềm tin vào các bạn, các ACE thành viên đã cùng tôi cùng BLĐ Cty vượt mọi khó khăn gian khổ cùng niềm vui nỗi buồn để có Cty hôm nay, cùng sẻ chia – chung vui góp sức vào sự phát triển của VT trong thời gian tới. Ban giám đốc chúng tôi xin hứa sẽ nỗ lực cố gắng trong công tác chỉ đạo điều hành với mục tiêu vì sự phát triển của công ty, cũng như chăm lo đời sống, nâng cao thu nhập, đời sống của các thành viên Cty chúng ta.

Nhân dịp năm mới 2018 và chuẩn bị đón tết nguyên đán cổ truyền Mậu Tuất của dân tộc, các bạn có nhiều người sẽ về quê ăn tết, nhiều bạn lại hay đi chơi xa, cho tôi gửi lời thăm hỏi và chúc tết thân tình đến các bạn và gia quyến lời chúc năm mới “An khang thinh vương”. Một lần nữa kính chúc các quý vị đại biểu, các thành viên Hội đồng quản trị, Ban giám đốc cùng toàn thể cán bộ công nhân viên công ty sức khỏe, hạnh phúc, năm mới “Vạn sự như ý”.

Chúc công ty của chúng ta ngày càng phát triển.

Một lần nữa tôi xin cảm ơn

​​​​​​​​​​GIÁM ĐỐC

​​​​​​​​ký tên

Tham khảo thêm:

Recent Post