089 là mạng gì? Thông tin cần biết về đầu số 089

Công Nghệ Điện Thoại

089 là mạng di động nào? So với các đầu số trong các mạng 09xx đầu số này khá xa lạ với nhiều người. Với nhu cầu ngày càng tăng trong thị trường sim số, đầu số 089 ra đời và đáp ứng nhiều khách hàng mới trong đó phần lớn là đối tượng trẻ như học sinh, sinh viên. Khám phá mọi thông tin về đầu số 089 này trong bài viết hôm nay nhé.

  • *098# là gì? Cách dùng thế nào?
  • 086 là mạng gì? Ý nghĩa đầu số 086
  • 088 là mạng gì? Đầu số 088 có đẹp không?

089 là mạng gì? Thông tin cần biết về đầu số 089

089 là mạng gì?

089 là đầu số điện thoại nhà mạng Mobifone, so với các đầu số Mobifone khác đầu số 089 còn non trẻ và sử dụng bởi nhiều học sinh sinh viên, Mobifone tung ra thị trường đầu số 089 chính thức vào tháng 3/2016. Như vậy đầu số này còn chưa đến 5 năm hoạt động, do vậy nhiều người thắc mắc là điều đương nhiên.

Mobifone là công ty TNHH Một Thành viên thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam – VNPT), thành lập ngày 16 tháng 4 năm 1993.

089 là mạng gì? Thông tin cần biết về đầu số 089

Lĩnh vực hoạt động MobiFone là phát triển mạng lưới và cung cấp dịch vụ thông tin di động có công nghệ, kỹ thuật như công nghệ GSM 900/1800, công nghệ UMTS 3G. MobiFone còn là tài trợ cho nhiều chương trình truyền hình, gameshow trên toàn quốc.

Mobifone bắt đầu cung cấp dịch vụ viễn thông từ năm 1993 và nằm trong số các doanh nghiệp viễn thông hoạt động đầu tiên và lâu đời nhất tại nước ta.

Ý nghĩa phong thủy đầu số 089

Số 0: Số 0 Âm dương thuyết chỉ ra rằng số 0 là cội nguồn bắt đầu của vạn vật, số 0 chính là sự bắt đầu cho sự nghiệp hoặc đơn giản hơn là bắt đầu làm ăn mới suôn sẻ.

Số 8: số 8 theo quan niệm của nhiều người mang lại sự làm ăn phát đạt trong buôn bán, kinh doanh. Số 8 cũng gần nghĩa với từ phát đó là phát tài , phát lộc.

Số 9: con số lớn nhất của một số. Số 9 biểu tượng cho sự quý tộc và quyền lực. Số 9 còn biểu trưng cho sức manh của các vị vua chúa ngày xưa còn ngày nay tượng trưng cho một số người có quyền lực, địa vị trong xã hội.

=> Đầu số 089 về mặt kinh doanh,buôn bán thuận lợi với nhiều người bởi có 2 số quan trọng đó là số 8 và số 9.

Cách chọn sim 089

Thu nhập trung bình

Đối với các cá nhân có nguồn tài chính ít ỏi như cá nhân có thể chọn sim theo số đuôi thần tài ví dụ các sim có đầu số (39 – 79), Lộc Phát (68 – 86), Ông Địa (38-78). Các sim có đuôi đẹp thường giá không quá cao giá cả dao động từ 5 triệu trở xuống phù hợp với các cá nhân dùng sim liên lạc nhiều hơn.

Thu nhập cao

Với cá nhân, tổ chức có thu nhập cao sim thoải mái hơn và không bị giới hạn nhiều. Các số sim có chứa nhiều con số may mắn như 3, 6, 8, 9 kết hợp các đuôi số Thần Tài, Lộc Phát hoặc đuôi Tứ Quý, Ngũ Quý.

Giá cả các sim này không hề rẻ, từ vài triệu thậm chí lên hàng trăm triệu là chuyện bình thường.

Chọn sim số theo phong thủy

Nếu bạn là người thường xuyên kinh doanh, buôn bán, nên chọn sim theo phong thủy nhằm có nhiều điều thuận lợi và thành công. Một số cách chọn sim theo phong thủy của các đầu số sau đây.

089 là mạng gì? Thông tin cần biết về đầu số 089

Số 0: con số đại diện cho sự trọn vẹn, không có sự bắt đầu và không biết điểm kết thúc. Số 0 không hẳn là không có gì theo nhiều người hiểu.

Số 1:  con số khởi đầu may mắn, đại diện cho sự sinh sôi nảy nở.

Số 2: con số cân bằng, con người đạt được thành công sẽ được nhân đôi.

Số 3: số 3 sẽ đại diện cho phúc – lộc – thọ.

Số 4: nhiều người quan niệm đó là con số 4 không may mắn, tuy nhiên nó lại t đại diện cho 4 mùa trong năm,  xuân – hạ – thu- đông.

Số 5: số 5 có sự trung hòa trong các số nhỏ có một chữ số, đó chính là sự cân bằng trong tự nhiên vô cùng tốt.

Số 6:  phát lộc, may mắn và thành công nhiều sẽ đến với bạn.

Số 7: con số đặc biệt trong dãy số và chứa đựng nhiều  điều huyền bí.

Số 8: những người buôn bán kinh doanh nên có nó bởi số 8 là đại diện cho sự phát triển, thịnh vượng.

Số 9: con số biểu trưng cho sự quyền lực, vua chúa, hoàng tộc, số 9 còn là đại diện cho sự  vĩnh cửu, trường tồn theo thời gian.

Xem thêm: 096 là mạng gì

Như vậy chúng tôi đã lý giải đầu số 089 là mạng gì? Thông tin cần biết về đầu số 089 và cách chọn sim theo phong thủy giúp gia chủ sở hữu sim sẽ làm ăn, buôn bán thuận lợi và thành công. Chúc các bạn chọn được sim ưng ý và phát tài nhé.

Tham khảo thêm:

Recent Post